Masan lấn sân sang giặt ủi, tham vọng dẫn đầu thị trường gần 5.000 tỉ đồng/năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty TNHH giặt ủi chuyên nghiệp Joins Pro (thành viên của Tập đoàn Masan) vừa khai trương cửa hàng đầu tiên chuyên giặt ủi mang thương hiệu Joins Pro tại TP.HCM.

Ngày 13.5, đại diện Joins Pro cho biết, đây là cột mốc quan trọng trong mục tiêu xây dựng một chuỗi giặt ủi chuyên nghiệp lớn tại Việt Nam của Tập đoàn. Đặc biệt, Joins Pro là nơi đầu tiên sử dụng máy Wet Cleaning thay thế giặt khô truyền thống, giúp loại bỏ hoàn toàn tàn dư hóa chất trên vải vóc, bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Masan lấn sân sang giặt ủi, tham vọng dẫn đầu thị trường gần 5.000 tỉ đồng/năm - ảnh 1

Cửa hàng giặt ủi đầu tiên Joins Pro khai trương trên đường Lê Quang Định, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

CTV

“Sự khác biệt của Joins Pro nằm ở sự tiện lợi thông qua dịch vụ giao và nhận tận nhà, các điểm nhận trả đồ chương trình giặt nhanh và đặc biệt là quy trình chăm sóc vải vóc toàn diện, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Sử dụng máy móc hiện đại theo công nghệ châu Âu, chất giặt tẩy chất lượng cao thân thiện với môi trường từ thương hiệu bột giặt Joins. Tổng công suất xử lý quần áo của giàn máy móc có thể lên đến 3 tấn áo quần mỗi ngày”, bà Trần Thị Thanh Vân, đại diện thương hiệu giặt ủi chuyên nghiệp Joins Pro, cho hay.

Thị trường dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại Việt Nam ước tính doanh thu 4.814 tỉ đồng mỗi năm với tốc độ tăng trưởng ở mức 6% (cao hơn mức trung bình 3,6% của châu Á). Việt Nam có khoảng 15.316 cửa hàng giặt ủi với hơn 60% mở mới trong 3 năm trở lại đây. Trong đó, hơn 96% là các hộ kinh doanh tự phát với quy mô nhỏ lẻ, cung cấp dịch vụ ở mức cơ bản. Đại diện Joins Pro cho biết đây là cơ hội để doanh nghiệp có thể chinh phục và dẫn đầu thị trường này trong tương lai.

Masan lấn sân sang giặt ủi, tham vọng dẫn đầu thị trường gần 5.000 tỉ đồng/năm - ảnh 2

Masan kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường giặt ủi trong tương lai

CTV

Trong thông cáo phát đi, Masan cũng cho biết mục tiêu của Tập đoàn là xây dựng nền tảng “Point of Life” phục vụ đầy đủ các nhu cầu thiết yếu trên cùng một nền tảng. Và Joins Pro - dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp là một phần của nền tảng đó. Sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên, Joins Pro sẽ tiếp tục được nhân rộng ra quy mô toàn quốc và tích hợp vào các điểm bán lẻ Mini mall cùng các tiện ích khác như WinMart+, Phúc Long, Techcombank, Reddi và dược phẩm...

Mừng khai trương, cửa hàng Joins Pro Lê Quang Định có chương trình khuyến mãi giảm 15% trên mọi đơn hàng có giá trị từ 100.000 đồng và dịch vụ miễn phí giao trong bán kính 5 km.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU