Mariah Carey bị tố quấy rối tình dục và quỵt tiền nhân viên an ninh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giọng ca Hero đang đối mặt với cáo buộc quấy rối tình dục và quỵt tiền từ một cựu nhân viên an ninh có tên Micheal Anello, trang Daily Mail đưa tin hôm 8.11.

Micheal Anello, cựu nhân viên an ninh của Mariah Carey thường xuyên hộ tống cô trong các sự kiện quan trọng /// Ảnh: Shutterstock
Micheal Anello, cựu nhân viên an ninh của Mariah Carey thường xuyên hộ tống cô trong các sự kiện quan trọng
Ảnh: Shutterstock

Nguồn tin dẫn lại tuyên bố của người sáng lập công ty an ninh Anello Security & Consulting, ông Micheal Anello, cho rằng nữ ca sĩ Mariah Carey đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc với ông. Không chỉ vậy, người này còn khẳng định ca sĩ 47 tuổi quấy rối tình dục, làm nhục ông và nợ khoản tiền 221.329 USD.

Trong khi đó, TMZ đưa tin luật sư của Michael Anello đã phác thảo đơn kiện Mariah Carey và sẵn sàng có hành động pháp lý về vụ việc này.

Cụ thể, hồ sơ mà phía Michael Anello đưa ra cho hay trong chuyến đi tới Cabo San Lucas (Mexico), giọng ca Touch my body đã có hành vi quấy rối tình dục khi nhờ ông vào phòng khách sạn xách hành lý.
Mariah Carey bị tố quấy rối tình dục và quỵt tiền nhân viên an ninh - ảnh 1
Mariah Carey bị tố có hành vi quấy rối tình dục cựu nhân viên an ninh thân cận
Ảnh: Shutterstock

Ngoài ra, phía công ty an ninh này cũng tố cáo Mariah Carey đã tự ý hủy bỏ thỏa thuận trong hợp đồng ký kết với Anello Security & Consulting và nợ 221.329 USD mà không có ý định hoàn trả.

“Người của Mariah đã liên lạc với luật sư Anello hôm 6.11 để thanh toán toàn bộ khoản nợ nhưng Anello không hài lòng với số tiền đó. Phía Mariah không đề cập đến việc bị tố quấy rối tình dục”, TMZ cung cấp thêm thông tin.

Được biết, ông Micheal Anello đã làm việc cho diva Mariah Carey từ tháng 6.2015 tới tháng 5.2017 và thường xuyên xuất hiện trước ống kính báo giới trong các sự kiện quan trọng cùng cô.

Đại diện của diva hàng đầu thế giới hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ kiện. Trong lúc này, các trang báo quốc tế cho biết Mariah đang trải qua cuộc phẫu thuật để giảm cân, cụ thể là thực hiện thủ thuật thu nhỏ dạ dày để giảm lượng thức ăn vào cơ thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU