Manulife mở rộng chương trình hướng nghiệp chuyên ngành tài chính bảo hiểm

0

Việc mở rộng các chương trình hướng nghiệp chuyên ngành tài chính - bảo hiểm nhằm tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng đang được công ty bảo hiểm hàng đầu đặt nhiều sự quan tâm, Manulife Việt Nam là công ty tiên phong trong phong trào này.

Ngày 27.3 vừa qua, Phòng kinh doanh Oanh Phạm - Manulife Việt Nam đã phối hợp với Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức buổi Workshop đầu tiên trong chương trình “Hướng nghiệp chuyên ngành Tài chính - Bảo hiểm” tại Văn phòng giao dịch Manulife Việt Nam Phạm Ngọc Thạch. Với sự tham gia tư vấn đến từ các chuyên gia là các quản lý cấp cao, chuyên viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ đến từ Phòng kinh doanh Oanh Phạm - Manulife Việt Nam,… cho hơn 200 sinh viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng của trường.

Chương trình lần này mang ý nghĩa chia sẻ và giải đáp. Các chuyên gia đến từ Manulife Việt Nam sẽ đóng vai trò là người dẫn truyền, để truyền cảm hứng nghề nghiệp cho các sinh viên song song với việc định chế lại một số khái niệm chính của ngành như : bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm, môi giới,… cũng như là mở rộng tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên tại nhiều định chế tài chính khác như: ngân hàng, công ty tài chính, quỹ đầu tư,…

Chuyên viên tư vấn Manulife Việt Nam tư hướng dẫn cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tại buổi hướng nghiệp

Chuyên viên tư vấn Manulife Việt Nam tư hướng dẫn cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tại buổi hướng nghiệp

Được biết Công ty Manulife Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, khi Manulife có thị phần doanh thu bảo hiểm mới đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng về thị phần doanh thu bảo hiểm mới (năm 2019 -2020). Từ đó cho thấy việc khai thác yếu tố khách hàng và tiềm năng về bảo hiểm của công ty được xem đang đi đúng định hướng với tiêu chí tham gia của thị trường. Thông qua chuỗi chương trình lần này, Manulife mong muốn phát triển một nguồn nhân lực dồi dào và tiềm năng cho ngành. Cũng như giúp các bạn sinh viên trong ngành hiểu biết rõ hơn về cơ hội và tiềm lực phát triển của ngành tài chính bảo hiểm trong tương lai.
Chương trình hướng nghiệp lần này quy tụ hơn 200 sinh viên tham gia

Chương trình hướng nghiệp lần này quy tụ hơn 200 sinh viên tham gia

Phòng kinh doanh Oanh Phạm Manulife - Việt Nam

Hỗ trợ hướng nghiệp và tư vấn SV : 0938.119.109.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU