Mạnh Quỳnh: Tôi sống an phận, không màng thị phi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau bao sóng gió, Mạnh Quỳnh cho biết anh không còn màng đến những thị phi. Ở tuổi 50, nam ca sĩ chọn cuộc sống an phận bên vợ con.

Mạnh Quỳnh: Tôi sống an phận, không màng thị phi - ảnh 1

Mạnh Quỳnh hé lộ về quan điểm cuộc sống, không màng thị phi

Chụp màn hình

Trước sự ra đi của Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cho biết anh vẫn chưa nguôi ngoai được. Hơn 20 năm đứng chung sân khấu, cả hai đã trải qua nhiều thăng trầm với biết bao chuyện vui buồn. Mới đây, nam ca sĩ lặng lẽ chia sẻ lại bài hát hai người song ca trên trang cá nhân theo yêu cầu của khán giả và cũng như để lưu lại kỷ niệm một thời.

Mạnh Quỳnh tiết lộ sẽ giữ lời hứa với giọng ca Bông điên điển, cố gắng phục vụ khán giả đến lúc về già. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết thời gian tới anh sẽ sáng tác thêm các ca khúc về Phi Nhung nhưng với màu sắc tích cực và yêu đời hơn.

Mạnh Quỳnh: Tôi sống an phận, không màng thị phi - ảnh 2

Mạnh Quỳnh trải lòng sau biến cố mất Phi Nhung

Chụp màn hình

“Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ mạnh mẽ, lạc quan, năng động và siêng năng, không có lười nữa… Tôi sẽ thực hiện lời của Nhung là mình sẽ sống trọn lòng với khán giả. Tôi sẽ cố gắng dù biết rằng mình không thể nào lấp được khoảng trống của Nhung trong lòng khán giả yêu thương Nhung. Tôi hứa nếu có làm thêm ca khúc mới về Nhung, tôi sẽ sáng tác những bài thật tươi trẻ, đầy sức sống, lạc quan hơn. Những gì tôi đã hứa trước vong linh của Nhung, tôi sẽ làm bằng khả năng dù cho khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa”, anh bộc bạch.

Xúc động bài thơ Mạnh Quỳnh tiễn Phi Nhung vì không còn nước mắt nữa

Đồng thời, trước loạt thị phi bủa vây đồng nghiệp quá cố, Mạnh Quỳnh cho biết mình không còn quan tâm. Bởi lẽ, từ lâu, nam nghệ sĩ đã chọn cuộc sống “an phận”, không màng đến thế sự. Giờ đây, anh chỉ mong những tai tiếng nên khép lại để cuộc sống trở lại bình yên.

Mạnh Quỳnh: Tôi sống an phận, không màng thị phi - ảnh 3

Mạnh Quỳnh - Phi Nhung là một trong những đôi song ca được yêu mến nhất trong làng nhạc Việt

Chụp màn hình

Mạnh Quỳnh xúc động bày tỏ: “Xưa nay tôi luôn sống an phận, chỉ biết sống vì gia đình và làm nghệ thuật. Tôi chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất lòng ai (dù là một đứa trẻ) hay làm điều gì đó để trục lợi cho bản thân mình. Nhưng sống ở đời không ai tự cho mình là hoàn hảo nên chuyện thiên hạ không thích mình đó là điều đương nhiên”.

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả biết đến là hai giọng ca ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoài đời, Phi Nhung từng nói rằng Mạnh Quỳnh chính là người tình không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới. Hơn 20 năm đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật, cả hai từng ghi dấu qua các ca khúc: Căn nhà màu tím, Sầu tím thiệp hồng, Thất tình ca...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU