Mạnh Quỳnh tiễn biệt ‘người tình âm nhạc’ Phi Nhung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lời 'chia tay' đầy xót xa của Mạnh Quỳnh dành cho Phi Nhung khiến khán giả xúc động.

Mạnh Quỳnh nghẹo ngào tiễn biệt Phi Nhung /// Chụp màn hình
Mạnh Quỳnh nghẹo ngào tiễn biệt Phi Nhung
Chụp màn hình

Trên trang Fanpage chính thức của Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ đăng tải bài viết tưởng nhớ Phi Nhung. Giọng ca Căn nhà màu tím nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt đến “người tình âm nhạc” hàng chục năm qua. Anh viết: “Tạm biệt người bạn đã cùng Mạnh Quỳnh song ca và thể hiện những bài ca đong đầy cảm xúc. Giờ đây chỉ còn lại là những kỷ niệm. Xin gửi đến bạn Phi Nhung lời vĩnh biệt”.

Mạnh Quỳnh tiễn biệt ‘người tình âm nhạc’ Phi Nhung - ảnh 1

Dù ở Mỹ, Mạnh Quỳnh luôn quan tâm và dõi theo tình hình của Phi Nhung

FBNV

Đính kèm bài đăng còn có video anh song ca cùng  ca sĩ Phi Nhung với liên khúc nhạc trữ tình quê hương. Những bài ca theo năm tháng đã làm nên dấu ấn khó phai về cặp nghệ sĩ tài danh của làng nhạc hải ngoại. “Đây là một trong những ca khúc mà Quỳnh đã cùng Phi Nhung thể hiện và truyền lời ca tươi đẹp cho khán giả. Tạm biệt người bạn của tôi”, Mạnh Quỳnh chia sẻ.

Việt Hương cùng gia đình chuẩn bị hậu sự cho Phi Nhung

Dưới bài đăng, nhiều khán giả xúc động, tiếc thương khi từ đây Mạnh Quỳnh “lẻ bạn” trên sân khấu. Nhiều người xúc động khi nhìn lại dấu mốc tươi đẹp mà cả hai đã trải qua sau nhiều thập niên đồng hành. Giờ đây, họ chỉ mong Phi Nhung ra đi thanh thản sau những sóng gió cuộc đời. 

Mạnh Quỳnh tiễn biệt ‘người tình âm nhạc’ Phi Nhung - ảnh 2

Nữ ca sĩ qua đời trưa 28.9 sau thời gian chống chọi với Covid-19

TL

Phi Nhung - Mạnh Quỳnh được khán giả biết đến là hai giọng ca ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoại đời, Phi Nhung từng nói rằng Mạnh Quỳnh chính là người tình không bao giờ yêu và người chồng không bao giờ cưới. Hơn 20 năm đồng hành cùng nhau trong nghệ thuật, nam ca sĩ luôn dành cho giọng ca Bỏ quê một tình cảm đặc biệt, thậm chí, cả hai từng vướng tin đồn tình cảm. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Phi Nhung chính là "bà mối" cho Mạnh Quỳnh và bà xã hiện tại.  

Ngoài Mạnh Quỳnh, Quyền Linh cũng gửi lời tiễn biệt đến người đồng nghiệp thân thiết. Anh nghẹn ngào: "Ai cũng nói làm thiện nguyện trong lúc này là đang cược mạng sống của mình với Covid-19 đó. Quả thật không sai, rất nhiều người đã ra đi. Và hôm nay một người em nữa lại ra đi mãi mãi. Sài Gòn khóc tiễn đưa em, mọi người sẽ nhớ về em, ra đi thanh thản em nha. Cầu mong hương hồn em mau siêu thoát về thiên đàng... Nhung ơi! Vĩnh biệt em nhé". Bên cạnh đó, ca sĩ Thanh Hà, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Thúy Nga... cũng dành lời từ biệt và mong nữ ca sĩ yên nghỉ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU