Mạnh Quỳnh nhắn nhủ xúc động đến khán giả khi 'người tình sân khấu' qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Chú sẽ cố làm những gì để các con vui, mặc dù biết sẽ không thể nào bằng mẹ Nhung của tụi con được', Mạnh Quỳnh nhắn nhủ đến các khán giả nhí của Phi Nhung. 

Mạnh Quỳnh nhắn nhủ xúc động đến khán giả khi 'người tình sân khấu' qua đời - ảnh 1

Mạnh Quỳnh khẳng định không bao giờ quên những bài hát song ca cùng Phi Nhung

TL

Trên Fanpage cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Bên cạnh việc dành tặng những ca khúc quen thuộc, anh còn trải lòng về sức khỏe, về cuộc sống sau khi "người tình sân khấu" là ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Mạnh Quỳnh kể mỗi năm, vào tháng 12 hoặc tháng 1, anh bị cảm cúm nặng. Thậm chí, có năm anh bị cả tháng trời, không ăn uống được. “Năm nay tưởng đâu tôi thoát rồi, nhưng sau khi đi hát giáng sinh về, tôi bệnh và nằm gần 10 ngày mới khỏe lại. Hôm nay giọng tôi mới thoải mái một xíu, hồi phục khoảng 50 - 60% thì phải đi show trở lại", nam ca sĩ kể. Theo tiết lộ của giọng ca Căn nhà màu tím, Tết năm nay anh sẽ tham gia biểu diễn ở California (Mỹ).

Mạnh Quỳnh nhắn nhủ xúc động đến khán giả khi 'người tình sân khấu' qua đời - ảnh 2

Mạnh Quỳnh livestream để hát và giao lưu với người hâm mộ

Chụp màn hình

Trong buổi livestream, Mạnh Quỳnh tiết lộ vài tháng trở lại đây, anh tiếp nhận số lượng lớn khán thính giả nhí. Nam ca sĩ cũng đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh những khán giả này gọi mình là chú, ba, tía… Anh chia sẻ: “Tôi biết một điều rằng Phi Nhung mất đi nhưng vẫn còn khán giả, những người yêu thương cô ấy. Không chỉ là người lớn trung niên mà kể cả những bạn thiếu niên. Tôi có xem một số clip các bạn gửi riêng cho tôi, tôi thấy các bạn khoảng chừng 14 - 16 tuổi. Tôi thấy rất vui". Đồng thời, nam ca sĩ nhắn nhủ: “Mẹ Nhung ra đi thì tụi con cứ về bên chú Quỳnh. Chú sẽ cố làm những gì để các con vui, mặc dù biết sẽ không thể nào bằng mẹ Nhung của tụi con được".

Mạnh Quỳnh cũng nhắn nhủ đầy xúc động đến mọi người khi “người tình sân khấu" qua đời cách đây không lâu. Anh chia sẻ: “Những gì đã qua thì cũng đi qua rồi, chúng ta không thể níu kéo lại được. Dù có nuối tiếc bao nhiêu thì cũng không làm gì hơn được. Tôi mong rằng sang năm mọi thứ sẽ trở lại bình thường”. Nam ca sĩ nói dịch bệnh hoành hành làm cuộc sống thay đổi và cướp đi những người thân yêu. Anh mong khán giả sẽ nhìn vào tương lai và chăm sóc, yêu thương những người bên cạnh mình.

Mạnh Quỳnh nhắn nhủ xúc động đến khán giả khi 'người tình sân khấu' qua đời - ảnh 3

Khi Phi Nhung qua đời, nhiều khán giả gửi lời động viên đến Mạnh Quỳnh vì cả hai có thời gian dài gắn bó trên sân khấu

TL

“Trong thời gian qua, từ khi Phi Nhung ra đi, có những chuyện đến với tôi mà tôi không thể nào ngờ được và tạo cho tôi nhiều áp lực. Ngày xưa tôi thỉnh thoảng mới lên Facebook. Nhưng chừng ba, bốn tháng trở lại đây, tôi xuất hiện nhiều trên Facebook. Tôi muốn quý vị biết tôi vẫn bình an, vẫn khỏe mạnh", anh tâm sự. Nam ca sĩ nói thêm thời gian qua, có những tin đồn thất thiệt liên quan đến mình khiến anh không hài lòng.

Mạnh Quỳnh chia sẻ tên tuổi của anh với Phi Nhung đã gắn liền hơn 20 năm qua. Khi đồng nghiệp qua đời, những hình ảnh của cả hai vẫn in sâu trong lòng khán giả, không thể thay đổi được. "Bản thân tôi cũng vậy. Nhưng sau này, khi tôi kết hợp với một số ca sĩ nữ khác, tất cả là vì công việc, vì nghệ thuật chứ không phải khi hát với ca sĩ nào, tôi đều có tình, có ý với người đó. Quý vị nên nhớ rằng nghệ thuật là trên hết. Sau này, thế hệ đàn em, đàn cháu khi tìm đến tôi nhờ giúp đỡ thì tôi sẵn lòng. Tôi không ngại song ca để giúp các em, chứ ngoài ra thì không có vấn đề gì khác. Còn với những bài hát cùng Phi Nhung, quý vị không quên được thì tôi cũng không thể nào quên được. Nhưng cuộc sống nghệ thuật thì chúng ta vẫn phải tiếp tục", anh chia sẻ.

Xúc động bài thơ Mạnh Quỳnh tiễn Phi Nhung vì không còn nước mắt nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU