'Mang vàng về cho vợ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình luôn là hậu phương vững chắc của các HLV, VĐV trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu ở bất kỳ giải đấu lớn nhỏ nào. Và gia đình cũng là chỗ sẻ chia đầu tiên khi các HLV, VĐV giành được thành tích xuất sắc.

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 1

Kiếm thủ Vũ Thành An tức tốc chạy ra chỗ vợ con ngay sau khi đánh bại VĐV Thái Lan để giành vàng SEA Games 31. Vợ anh khẽ lau nước mắt mà khóe mắt thì lấp lánh vui.

Còn HLV Trương Minh Sang của đội thể dục dụng cụ (TDDC) lại tức tốc mang ngay về cho vợ con tấm HCV khi kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của môn TDDC. 5 học trò của anh đã xuất sắc đăng quang nội dung đồng đội. Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Khánh Phong, Vũ Lượng, Hải Khang đã có những màn trình diễn tuyệt vời, đem lại cảm xúc lớn cho khán giả. Kỹ thuật hoàn hảo, phong thái thể hiện tự tin, bản lĩnh, các chàng trai của HLV Trương Minh Sang xứng đáng được điểm 10 về chất lượng.

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 2

Vợ chồng HLV Trương Minh Sang và con trai. HLV Nguyễn Thu Hà của đội thể dục nghệ thuật, cũng sắp cùng học trò tranh tài tại SEA Games 31

FACEBOOK NHÂN VẬT

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 3

Vợ con Minh Sang

FACEBOOK NHÂN VẬT

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 4

Một động tác đẹp

ĐẬU TIẾN ĐẠT

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 5
'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 6

Lê Thanh Tùng

ĐẬU TIẾN ĐẠT

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 7

Đinh Phương Thành

ĐẬU TIẾN ĐẠT

'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 8
'Mang vàng về cho vợ' - ảnh 9

HLV Trương Minh Sang và học trò Lê Thanh Tùng

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Còn thầy của họ chia sẻ: “Tôi cảm động vô cùng khi VĐV của mình đã thi đấu rất tốt. Họ đã tập luyện miệt mài suốt thời gian qua, bất chấp những khó khăn lớn do dịch bệnh đem lại. Nội dung đồng đội là nội dung rất khó bởi chỉ cần 1 người sơ sẩy, sẽ ảnh hưởng lớn đến cả team. Các em đã sát cánh bên nhau, thể hiện và phát huy tối đa những gì tốt nhất trong tập luyện. Tính đoàn kết trong phần thi đồng đội được đẩy cao và mỗi một mảnh ghép đã hoàn thành xuất sắc những thứ mình có, tạo nên bức tranh tổng thể thật đẹp. Tôi cảm ơn các em đã cống hiến hết mình”.

Còn VĐV Lê Thanh Tùng cũng chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn các bác, các cô, các chú lãnh đạo đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho chúng cháu. Cảm ơn ban huấn luyện luôn kề vai sát cánh trong suốt thời gian qua và đặc biệt là cổ động viên đội nhà đã đến truyền lửa cho anh em chúng tớ. Amaging good job các anh em đồng đội của tôi”.

Hạnh phúc kép của Đinh Phương Thành và người bà 86 tuổi

Trên Facebook riêng, HLV Trương Minh Sang cũng không quên chia sẻ tấm ảnh của anh và vợ con cùng với tấm HCV SEA Games 31 quý giá. Minh Sang còn chú thích bằng dòng trạng thái rất theo trend: “Mang vàng về cho vợ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU