mang bầu

Keira Knightley gây bất ngờ khi sắp chào đón đứa con thứ hai /// Ảnh: Twitter

Keira Knightley mang bầu lần hai sau khủng hoảng

0
Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên Keira Knightley xuất hiện với chiếc bụng bầu tại Paris (Pháp) khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, đây sẽ là đứa con thứ hai của cô cùng nhạc sĩ James Righton.
Thanh Thúy khỏe khoắn và rạng rỡ dù đang mang thai ở tháng thứ 8 /// Ảnh: NVCC

Thanh Thúy bầu 8 tháng vẫn điều hành sản xuất phim

0
Trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng Thanh Thúy vẫn rất năng động, khỏe khoắn. Nữ diễn viên cho biết cô đã áp dụng chế độ ăn uống hợp lý cùng những bài tập thể dục dành cho mẹ bầu.
Thanh Thúy vừa muốn em bé trong bụng đủ chất nhưng lại áp lực chuyện tăng cân /// Ảnh: BTC

Thanh Thúy trầm cảm khi mang thai lần hai

0
Mặc dù đang mang bầu ở tháng thứ sáu nhưng diễn viên Thanh Thúy vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp khi xuất hiện cùng con trai.
 /// ShutterStock

Mồ hôi tiết lộ điều gì về sức khỏe của bạn?

0
Mồ hôi “nói” nhiều hơn bạn nghĩ. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy chú ý những gì mồ hôi “nói”. Sau đây là những vấn đề mà mồ hôi có thể tiết lộ về sức khỏe của bạn, theo trang Bustle.
Nữ diễn viên kín đáo che vòng hai trong lần xuất hiện mới nhất của mình /// Ảnh: Weibo NV

Lưu Thi Thi che bụng bầu đọ dáng bên dàn sao Hollywood

0
Trước nghi án mang thai, bà xã Ngô Kỳ Long vừa xuất hiện trong một sự kiện tại Thượng Hải sau 4 tháng ở ẩn. Nữ diễn viên thu hút sự chú ý vì lộ vòng hai to bất thường khi đứng cùng các ngôi sao quốc tế.
PV Thanh Niên trong vai người đẻ mướn thỏa thuận điều kiện với ông N.C.V (Hà Nội) về việc đẻ mướn một đứa con trai ///  Đức Anh

Những cô gái đẻ... mướn - Kỳ 1: Tìm con giữa chợ người

3
Người đẻ mướn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí cả sự tàn nhẫn lúc mang bầu: không được giao du với bạn bè, không được gặp mặt người thân; thai trong bụng được giữ hay phá phụ thuộc vào kết quả siêu âm trai hay gái mà bên thuê đang cần...
Con thứ ba của Kim Kardashian dự kiến chào đời vào tháng 1 năm sau  /// Ảnh: Rex/Shutterstock

Kim Kardashian xác nhận đang chờ đón con thứ 3

0
Vợ chồng Kim Kardashian xác nhận họ đang mong chờ đứa con thứ ba bằng phương pháp mang thai hộ. Đây là lần đầu tiên, ngôi sao truyền hình thực tế chính thức thông báo với truyền thông về tin vui này.

Tin đọc nhiều