mạng 5g

Smartphone của BlackBerry từng để lại nhiều ấn tượng  /// CNBC

Smartphone BlackBerry sẽ 'tái xuất giang hồ'?

4
Mới đây, Hãng bảo mật OnwardMobility (Mỹ) thông báo đã ký kết thỏa thuận với BlackBerry và FIH Mobile (công ty con của Tập đoàn công nghệ Foxconn) để tung ra smartphone mang thương hiệu BlackBerry vào nửa đầu năm 2021.
5G của Huawei vừa đạt được chuẩn an ninh của GSMA /// Ảnh: AFP

5G của Huawei đạt chuẩn an ninh của GSMA

0
Thiết bị mạng lõi và không dây 5G của Huawei (gồm 5G RAN gNodeB, 5G Core UDG, UDM, UNC, UPCF) và LTE eNodeB đã vượt qua bài đánh giá của Chương trình đảm bảo an ninh thiết bị mạng của GSMA (NESAS).
Keysight Technologies cung cấp nhiều giải pháp tối ưu hóa 5G /// Ảnh: AFP

Keysight giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện mới

0
Keysight Technologies vừa giới thiệu bộ chuyển đổi quang điện N7005A mới, được thiết kế để sử dụng cùng với máy hiện sóng theo thời gian thực Infiniium UXR-series hiệu suất cao của Keysight.
Huawei liên tục bị Mỹ tăng cường các biện pháp trừng phạt	
 /// Ảnh: Reuters

Huawei ngày càng khó tiếp cận nguồn cung cấp chip

0
Chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 17.8 tuyên bố sẽ thắt chặt hơn nữa các biện pháp hạn chế đối với Huawei nhằm ngăn chặn việc tiếp cận các nguồn cung vi mạch xử lý (chip) trên thị trường của tập đoàn này.
Thông điệp kế hoạch ra mắt Axon 20 5G được ZTE chia sẻ  ///  Ảnh chụp màn hình

ZTE Axon 20 5G sẽ có camera dưới màn hình

0
Không phải Oppo hay những ông lớn trong ngành di động khác, có vẻ như ZTE sẽ trở thành nhà sản xuất đầu tiên tung ra thị trường mẫu smartphone có camera ẩn dưới màn hình.
Huawei ngày càng khó thở sau một loạt lệnh cấm từ chính phủ Mỹ  /// Ảnh: AFP

Mỹ muốn 'bóp nghẹt' Huawei

0
Chính phủ Mỹ vừa thông báo họ sẽ thắt chặt hơn nữa các hạn chế đối với Huawei, mặc dù trước đó đã ban hành nhiều lệnh cấm thương mại.
Galaxy Note20 Ultra (phải) là thành viên ưu tú nhất trong gia đình Galaxy Note20  /// Ảnh: T. Luân

Những điểm ấn tượng của Galaxy Note20 Ultra

0
Không chỉ sở hữu các tính năng phần cứng vượt trội, Galaxy Note20 Ultra còn đi kèm một thiết kế bề ngoài phù hợp cho mọi đối tượng nam nữ, giới trẻ và là dòng sản phẩm cao cấp mới nhất vừa được Samsung ra mắt.

Tin đọc nhiều