man nghi

Hãng DreamWorks “tấn công” màn bạc với 'Spirit: Chú ngựa bất kham' /// ẢNH: IMDB

Phim thiếu nhi ra rạp toàn cầu hè 2021

0
Khi rạp phim tại Việt Nam tạm thời đóng cửa do dịch Covid-19, nhiều phim dành cho thiếu nhi vẫn ra rạp ở một số quốc gia vào dịp hè năm nay.
Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng (thứ tư từ trái sang) tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân nhân dịp họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam /// Chanh Đa

Sóc Trăng phát triển nhanh và bền vững

0
Đảng bộ và nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã và đang phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua thách thức, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ quan trọng.
Cái chết của Olga Shlyamina được cho là kết cục của việc bị bạn trai ghen tuông /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH DAILY MAIL

Mỹ nhân Nga bị sát hại dã man nghi do bạn trai ghen tuông

0
Theo Daily Mail hôm 31.3, thi thể bị chặt đầu của Olga Shlyamina (Nga) vừa được tìm thấy trong khu rừng phủ đầy tuyết. Bạn trai cô bị nghi đứng sau vụ giết người man rợ này vì lo sợ cô tán tỉnh người đàn ông khác.
EVNSPC kiểm tra công tác cấp điện phục vụ bơm tưới chống hạn tại trạm bơm Cống Cái Sơn, tỉnh Bến Tre /// Ảnh: L.V.T

EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn mặn

0
Trước dự báo ĐBSCL sẽ hứng chịu hạn mặn gay gắt trong mùa khô năm 2021, Tổng công ty Điện lực miền Nam chỉ đạo các đơn vị thành viên lập phương án đảm bảo cung cấp điện phục tưới tiêu, chống hạn, nhiễm mặn.
 
Đám cưới hoàng gia cuối cùng trong lịch sử Việt Nam /// TƯ LIỆU

Đà Lạt, những cuộc gặp gỡ: 'Như chuyện thần tiên...'

0
Năm 1932, hoàng đế Bảo Đại trở về, như ông viết trong hồi ký “sau tám năm vắng bóng kể từ ngày lên nối ngôi vua”. Cuối năm đó, ông đi Đà Lạt nghỉ mát. Tại Đà Lạt, ông gặp gỡ Marie Thérèse Nguyễn Hữu Thị Lan, về sau là Nam Phương hoàng hậu.
Những gánh hàng rong là một phần của Hà Nội  /// Ảnh LQP

‘Gánh tiếng rao đêm’

1
Bạn nói, mình xa Hà Nội mười năm hơn. Mười năm hơn sống ở Sài Gòn, mọi thứ với bạn đã dần quen thuộc. Nhưng bạn vẫn nhớ mùa thu Hà Nội với những đợt lá vàng rơi…
Danh ca Lệ Thu từng được giới phê bình
âm nhạc ở miền Nam xưng tụng là 'giọng ca vàng ròng' /// Ảnh: T.L

Vĩnh biệt danh ca Lệ Thu: 'Khóc cho hạnh phúc mỏng manh!'

5
Có lẽ chẳng có gì khác hơn để nói về danh ca Lệ Thu bằng dòng tựa ấy, để vĩnh biệt một giọng hát ma mị, hơi khàn nhưng rất lôi cuốn, như tôi đã hình dung bà từng khóc và truyền cảm xúc cho khán thính giả bằng trong veo nước mắt…

 

Du hành với phong vị ẩm thực mới tại Laairai

Du hành với phong vị ẩm thực mới tại Laairai

0
'Sự sáng tạo ra món ăn cũng là một bộ môn nghệ thuật độc đáo'. Hãy quên đi không khí náo nhiệt của thời khắc giao mùa nơi phố thị, tìm về với Laairai - quán ăn tạo ra những dư vị ẩm thực độc đáo.