màn hình

Hình ảnh hé lộ mẫu máy mới của Dell /// Ảnh: The Verge

Hé lộ 'siêu phẩm' của Dell

0
Microsoft vừa giới thiệu mẫu máy tính để bàn Surface Studio cực kỳ ấn tượng với thiết kế all-in-one (AIO - tất cả trong một) có màn hình cảm ứng rộng đến 28 inch cùng cấu hình mạnh mẽ, tính năng độc đáo.
 /// Ảnh: Engadget

Lộ diện smartphone Moto X 2016

0
Ngày 9.5, chuyên trang Engadget dẫn nguồn từ trang HellomotoHK tiết lộ hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone Moto X 2016 (ảnh) của Motorola.
LG xây dựng nhà máy 1,5 tỉ USD ở Hải Phòng

LG xây dựng nhà máy 1,5 tỉ USD ở Hải Phòng

0
Công ty LG Display (LGD) của Hàn Quốc hôm qua 5.4 ký hợp đồng thuê 40,4 ha đất của Công ty cổ phần Khu công nghiệp (KCN) Sài Gòn - Hải Phòng (SHP) để đặt nhà máy ở KCN Tràng Duệ.
Việc sử dụng điện thoại hằng ngày gián tiếp truyền vi khuẩn vào điện thoại - Ảnh: Shutterstock

Vệ sinh điện thoại để phòng tránh bệnh

0
Bạn có thể giữ điện thoại trong túi quần, túi áo, trên bàn làm việc... nhưng phần lớn bạn để nó tiếp xúc với một nơi khá bẩn là bàn tay của bạn.
Khi rơi xuống đất, iPhone 7 sẽ tự động bắn ra khí CO2 để tiếp đất an toàn - Ảnh chụp YouTube

[VIDEO] iPhone 7 với thiết kế rớt không bể

2
Tài khoản Sonitdac trên YouTube vừa cho đăng tải một đoạn video clip, mô tả về ý tưởng thiết kế iPhone 7 khi bị rớt xuống đất có khả năng tự cân bằng và không làm bể màn hình.
5 smartphone sở hữu màn hình 6 inch tốt nhất

5 smartphone sở hữu màn hình 6 inch tốt nhất

0

(TNO) Cuộc đua kích thước màn hình vẫn chưa đến hồi kết thúc, khi các nhà sản xuất luôn tung ra những sản phẩm smartphone với kích thước màn hình ngày càng lớn hơn.

Nhân đôi quà tặng khi mua Lenovo VIBE X2

Nhân đôi quà tặng khi mua Lenovo VIBE X2

0
Khách hàng khi mua một trong những sản phẩm điện thoại Lenovo chính hãng sẽ được tặng ngay một bình nước Lock&Lock trị giá 85.000VNĐ. Đặc biệt, bạn sẽ tận hưởng niềm vui nhân đôi khi mua chiếc smartphone cao cấp mới nhất Lenovo VIBE X2 và nhận thêm quà ốp lưng sạc pin chính hãng trị giá 500.000 VND. Chương trình khuyến mãi mùa Giáng Sinh năm nay của Lenovo đã đi được nửa chặng đường và còn kéo dài đến hết 15/01/2015.
Đánh giá - Bàn phím cơ Ozone Strike Pro

Đánh giá - Bàn phím cơ Ozone Strike Pro

0
(TNO) Ozone Strike Pro là một sản phẩm rất đáng cân nhắc với các game thủ đang tìm kiếm một bàn phím cơ full-size, đa chức năng nhưng giá thành lại không quá cao.