màn hình

Màn hình gaming MSI 2K - 144Hz: Tiêu chuẩn mới của phòng game cao cấp

Màn hình gaming MSI 2K - 144Hz: Tiêu chuẩn mới của phòng game cao cấp

0
Trong buổi họp báo giới thiệu các sản phẩm màn hình gaming MSI, các chuyên gia đến từ Network Hub, WAYS cũng như giới kinh doanh phòng máy iCafe đều khẳng định rằng màn hình 2K/144Hz/32Inch sẽ sớm trở thành "tiêu chuẩn" cho một phòng game cao cấp.
Hải Phòng “chơi lớn” để cổ vũ Olympic Việt Nam đánh bại Syria

Hải Phòng “chơi lớn” để cổ vũ Olympic Việt Nam đánh bại Syria

0
Hãy mặc áo đỏ sao vàng nếu muốn đến Lạch Tray vào tối 27.8, bởi chắc chắn buổi tối này sẽ có một biển người áo đỏ. Một màn hình lớn rộng 150 m2 cùng âm thanh khủng đang được Hội cổ động viên Hải Phòng dựng lên ngay trong sân vận động để phục vụ khoảng 7.000 cổ động viên đến xem và cổ vũ cho đội Olympic Việt Nam.
Chìa khóa để sử dụng phương tiện truyền thông kỹ thuật số và hạnh phúc là hạn chế sử dụng /// Shutterstock

Trẻ càng ít hạnh phúc khi càng 'dán mắt vào màn hình'

0
Một nghiên cứu mới cho thấy khi nói đến điện thoại thông minh và phương tiện truyền thông xã hội, cha mẹ thường lo lắng về ảnh hưởng của nó đến sự phát triển tinh thần và sức khỏe của con cái.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

5 cách bảo vệ mắt cho dân văn phòng

0
Mắt là bộ phận cơ thể đặc biệt quan trọng của con người. Tuy nhiên, sự tiên tiến của công nghệ như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh... đã ảnh hưởng đến thị lực rất nhiều.
 /// Ảnh: Mipow

Pin dự phòng cho Apple Watch

0
Mẫu pin dự phòng MiPow PowerTube 6000 W2 (ảnh), vừa có mặt tại VN được bán với giá 2,35 triệu đồng, tích hợp công nghệ sạc không dây cho Apple Watch.
Màn hình cuộn được LG giới thiệu vào đầu năm 2016  /// Ảnh: The Verge

Sắp đến thời màn hình cuộn

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Delft (Hà Lan) vừa phát hiện một loạt bong bóng graphene có thể thay đổi màu sắc trong lúc nở rộng và co lại.