màn hình oled

Màn hình OLED sẽ là lựa chọn cho iPhone kể từ năm 2018 - Ảnh: AFP

iPhone dùng màn hình OLED do LG và Samsung sản xuất

0
Theo thông tin của AppleInsider, Apple đã đạt được thỏa thuận với LG lẫn Samsung để sử dụng công nghệ hiển thị màn hình OLED cho các dòng iPhone tương lai, và thay thế công nghệ LCD đang dùng hiện tại.
Apple được cho là đã mở một phòng thí nghiệm bí mật tại Đài Loan - Ảnh: AFP

Apple mở phòng thí nghiệm bí mật tại Đài Loan

0
Theo nguồn tin riêng của Bloomberg, Apple vừa mở một phòng thí nghiệm bí mật tại Đài Loan, nhằm tập trung phát triển thế hệ màn hình tiên tiến mới để dùng trên iPhone, iPad trong tương lai.
iPhone trong thời gian tới sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ màn hình OLED sắc nét - Ảnh: AFP

iPhone sẽ chuyển sang màn hình OLED

0
Apple hiện đã gửi kế hoạch đến các đối tác của mình, về việc họ sẽ chuyển sang sử dụng công nghệ màn hình hiển thị OLED trên iPhone vào năm 2018.
LG giới thiệu màn hình dẻo

LG giới thiệu màn hình dẻo

0
(TNO) LG Electronics của Hàn Quốc cho hay sẽ công bố màn hình OLED nhựa dẻo và không bị bẻ gãy tại một sự kiện triển lãm ở Canada.
Màn hình ti vi siêu mỏng

Màn hình ti vi siêu mỏng

0
Tại Hội chợ hàng tiêu dùng điện tử CES 2012, hãng LG cho ra mắt một sản phẩm mang tính đột phá, đó là loại ti vi màn hình OLED 55 inch chỉ dày 4 mm và nặng 7,5 kg. So với màn hình LED hữu cơ thì loại màn hình OLED đã và đang được sử dụng rộng rãi hơn, đặc biệt đối với các dòng điện thoại thông minh cao cấp như Samsung Galaxy S2. Tuy nhiên, việc sản xuất màn hình OLED kích cỡ lớn gặp khó khăn do chi phí quá cao.

Tin đọc nhiều