Màn biểu diễn nghị lực của 3 siêu tài năng nhí lấy nước mắt Trấn Thành, Hari Won

Màn biểu diễn nghị lực của 3 siêu tài năng nhí lấy nước mắt Trấn Thành, Hari Won

0 Thanh Niên Online

Chung kết của "Siêu tài năng nhí" là đêm những thí sinh nhí tụ hội, kết hợp thành những tiết mục đặc biệt. Do “siêu nhí tính nhẩm” Phương Anh không thể thu xếp xuất hiện, nên tập chung kết chỉ có 9 thí sinh nhí góp mặt, gồm: Đan Quỳnh, Tuấn Kiệt, Duet, Hoàng Long, Phúc Thịnh, Thùy Dương, Thành Đạt, Dương Cầm, Đăng Minh. Trong đó, tiết mục lấy đi nhiều nước mắt của giám khảo Trấn Thành, Hari Won và MC Gil Lê nhất chính là sự kết hợp của Đuet, Phúc Thịnh và Hoàng Long.

Biết được gia cảnh của cả 3 thí sinh nhí, giám khảo Trấn Thành đã đề ra từ khóa “nghị lực” cho tiết mục. Đuet mắc khiếm khuyết cơ thể từ khi vừa sinh ra, gia đình khó khăn không thể cho cậu bé đến trường. Hoàng Long và Phúc Thịnh đều có mẹ mắc bệnh nặng, gia đình cũng vô cùng túng thiếu. Sự phối hợp nhịp nhàng, cảm động của cả 3 khiến dàn giám khảo vỡ òa trong cảm xúc. Trấn Thành, Quyền Linh cũng dành nhiều lời khuyên, động viên cho cả ba.

Màn biểu diễn nghị lực của 3 siêu tài năng nhí lấy nước mắt Trấn Thành, Hari Won  - ảnh 1

Tiết mục tốn nhiều nước mắt nhất trong chung kết 2

BTC

Đêm chung kết đánh dấu nhiều lần ban giám khảo phải rơi nước mắt, phần lớn vì xúc động trước sự nghị lực của toàn bộ thí sinh nhí. Nếu Trấn Thành là người mau nước mắt, thì Hari Won tự nhận bản thân rất lạnh lùng. Nữ giám khảo khẳng định hiếm khi để nước mắt rơi, nhưng ở tập này, cô đã không kiềm lòng được. Lần đầu tiên, Gil Lê cũng bật khóc nức nở trên sân khấu. Chi tiết mời khán giả theo dõi video. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU