mâm xôi

Ăn quả mâm xôi chung với táo có thể tăng cường khả năng chống ung thư /// Ảnh: ShutterStock

Những cặp đôi thực phẩm giúp ích nhiều cho sức khỏe

0

Các bằng chứng khoa học cho thấy một số loại thực phẩm khi "bắp cặp" với nhau có thể phát huy tác dụng sức khỏe mạnh nhất. Những tác dụng này khá đa dạng, từ chống viêm đến chống ung thư, theo Reader’s Digest.

 /// Shutterstock

Ngừa ung thư nhờ quả mọng

0
Ăn các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, dâu tây có thể giúp ngừa bệnh ung thư, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Scientific Reports. 
Hạt chia có nhiều xơ và protein giúp người ăn kiêng cảm thấy no lâu - Ảnh: Shutterstock

4 loại thực phẩm giúp giảm cân nhờ no lâu

0

Để giảm cân, ăn kiêng là rất cần thiết. Khi ấy, bụng sẽ đói cồn cào. Không chịu được cơn đói là nguyên nhân phổ biến khiến giảm cân thất bại.

Xà lách chứa nhiều nước giúp ngừa mất nước /// Ảnh: Shutterstock

Bổ sung nước nhanh cho cơ thể bằng thực phẩm

0
Cơ thể người cần mức nước tối ưu để mạnh khỏe bởi hơn 60% cơ thể con người được tạo thành từ nước và cơ quan nội tạng cần đủ nước và các chất lỏng lành mạnh khác để hoạt động tốt.
Huỳnh Trung Quân trong vườn phúc bồn tử của gia đình - Ảnh: An Thạch

Xây dựng thương hiệu với phúc bồn tử

0
Nghiên cứu trồng thành công cây phúc bồn tử (mâm xôi), anh Huỳnh Trung Quân (40 tuổi, xã Hiệp Thạnh, H.Đức Trọng, Lâm Đồng) hợp tác với nông dân để ổn định nguồn đầu vào và đầu tư nhà máy chế biến, xây dựng thương hiệu giúp mình cùng các nông dân vươn lên làm giàu.
Quả mọng cải thiện làn da

Quả mọng cải thiện làn da

0
Các loại quả mọng như quả mâm xôi và dâu tây sẽ giúp cải thiện làn da. “Tiếp xúc với ô nhiễm, chất độc và thuốc lá nhiều khiến chúng ta dễ bị gốc tự do tấn công.
Công dụng từ các loại quả mọng

Công dụng từ các loại quả mọng

0
(TNO) Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, các loại quả mọng sau nên được đưa vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày.
Ảnh: Hạ Huy

Quả mâm xôi

0
Quả mâm xôi rất xinh xắn và có nhiều tính năng tốt cho sức khỏe.
Ăn quả mọng giảm bệnh Parkinson

Ăn quả mọng giảm bệnh Parkinson

0
(TNO) Ăn các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi… có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ bị mắc bệnh Parkinson (bệnh liệt rung) ở nam giới.
Dâu tây giúp giảm bệnh Parkinson

Dâu tây giúp giảm bệnh Parkinson

0
Ăn các loại quả mọng như dâu tây, quả mâm xôi... có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh Parkinson (bệnh liệt rung) ở nam giới.