mâm xôi vàng

Hình ảnh trong phim 'Cats' /// Ảnh: Razzie

'Cats' ẵm tới 6 giải Mâm xôi vàng 2020

0
Không có gì bất ngờ khi Cats, tác phẩm nhận nhiều lời chê bai của giới chuyên môn, nhận đến 6 giải - dẫn đầu danh sách giải thưởng Mâm xôi vàng năm nay.
Đây là lần thứ hai Tổng thống Mỹ có tên trong đề cử /// Ảnh: AFP

Vợ chồng ông Donald Trump nhận đề cử 'Mâm xôi vàng'

0
Với bộ phim tài liệu mang tên Death of a Nation và Fahrenheit 11.9, Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng phu nhân Melania Trump đều phải nhận đề cử ở hạng mục Nam diễn viên phụ tệ nhất và Nữ diễn viên phụ tệ nhất.
Tom Cruise là nam diễn viên dở nhất năm 2017 /// Ảnh: Universal

Tom Cruise lần thứ hai nhận giải Mâm xôi vàng

0
Lần thứ hai trong sự nghiệp, ngôi sao hành động hàng đầu Hollywood 'sở hữu' bức tượng Mâm xôi vàng, cột mốc đánh dấu 'hố đen' trong quá trình làm nghề của bất cứ diễn viên nào.
Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

Hollywood: ai sẽ nhận “Mâm xôi vàng”?

0
Bom tấn Batman v Superman, và rất nhiều ngôi sao như Ben Affleck, Will Smith, Julia Roberts, Hellen Mirren và Robert De Niro đều đã rơi vào tầm ngắm của giải “Mâm xôi vàng”.
Ông Donald Trump và các cộng sự của mình trong chương trình truyền hình 'The Apprentice' /// Ảnh chụp màn hình The New York Times

Dấu ấn của ông Donald Trump trên màn ảnh Mỹ

0
Không chỉ là một doanh nhân với gia sản kếch xù, một chính trị gia với những phát ngôn không “đụng hàng” mà tân Tổng thống Donald Trump còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Mỹ.