Majora’s Mask cũng sẽ có mặt trên Switch vào ngày Elden Ring phát hành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Majora’s Mask là trò chơi N64 mới nhất có mặt trên dịch vụ Nintendo Switch Online.

Theo The Verge, Nintendo đã xác nhận rằng trò chơi Zelda cổ điển đình đám - The Legend of Zelda: Majora’s Mask - sẽ được thêm vào thư viện Nintendo Switch Online vào tuần sau, ngày 25.2, cùng thời điểm Elden Ring được phát hành.

Majora’s Mask cũng sẽ có mặt trên Switch vào ngày Elden Ring phát hành - ảnh 1

Majora’s Mask sẽ có mặt trên Switch vào ngày 25.2

Nintendo

Majora’s Mask được phát hành vào năm 2000 và có nội dung tương tự như người tiền nhiệm Ocarina of Time của nó. Tuy nhiên, đây là một trò chơi đen tối hơn và rất khác biệt, được xây dựng xoay quanh chu kỳ 3 ngày lặp lại, trong đó Link phải tìm cách cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra bởi mặt trăng. Trò chơi cũng có một phiên bản làm lại cho 3DS, được gọi là The Legend of Zelda: Majora’s Mask 3D, đã được phát hành vào năm 2015.

Trò chơi N64 sẽ khả dụng cho những người đăng ký gói Nintendo Switch Online, và đã thanh toán cho gói Expansion Pack của dịch vụ. Gói Expansion Pack cũng gồm có tuyển chọn các trò chơi Sega Genesis và nội dung bổ sung cho Animal Crossing: New Horizons, cũng như DLC sắp tới cho Mario Kart 8 Deluxe.

Majora’s Mask là game N64 thứ 12 được thêm vào thư viện, các tựa game được xác nhận sẽ được bổ sung trong tương lai gồm Pokémon Snap, Mario Golf, Kirby 64: The Crystal Shards F-Zero X.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU