mai xanh

Không gian thoáng đạt, tầm nhìn trải rộng với cây xanh - thiết kế mái hiên phù hợp với khí hậu vùng nhiệt đới /// Nam Group

The Song: Chầm chậm với ngàn xanh

0
Nằm trên cung đường biển đẹp bậc nhất Việt Nam, một phân khu của Thanh Long Bay, The Song là những giai phẩm kiến trúc được đội ngũ tư vấn thiết kế từng nhận giải quốc tế, chăm chút toàn diện nội thất, ánh sáng tới cảnh quan.
Viết cho đồng đội áo trắng của tôi

Viết cho đồng đội áo trắng của tôi

0
Chắc chắn sẽ không có nhiều hoa chúc mừng vào ngày 27 tháng 2 như đã từng. Nhưng có hề gì. Cứ nhìn vào cuộc sống quanh ta, nơi mỗi gương mặt rạng ngời, nơi mỗi nụ cười tươi rói và mỗi ánh mắt long lanh là một nụ hoa thơm thảo nhất.
Sông Thu Bồn /// MAI THANH HẢI

Món quà quê

3
Nhịp sống ồn ào náo nhiệt gần như vội vã của thành phố công nghiệp đã và đang trôi qua trong ta từng thời khắc. Trong cái ồn ào vội vã ấy thi thoảng gợi lên trong ta những kỷ niệm rong rêu xưa cũ.
 /// BTC

Khánh Linh, Hà Lê cùng tham gia 'Music Home' tháng 10

0
“Họa mi” Khánh Linh cùng “quái ca nhạc Trịnh” Hà Lê sẽ góp mặt trong chương trình Music Home số tháng 10, phát trực tiếp vào lúc 20 giờ 30 ngày 30.10 trên Truyền hình FPT.
HDBank nhận giải Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020

HDBank nhận giải Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020

0
HDBank là một trong những đại diện của châu Á nhận giải thưởng 'Triển vọng kinh doanh toàn cầu năm 2020' do tạp chí Global Business Outlook trao tặng với hạng mục 'Ngân hàng xanh dẫn đầu xu hướng' và 'Ứng dụng ngân hàng số đột phá nhất'.