mái tóc

 /// Ảnh: Shutterstock

4 nguyên nhân khiến tóc bạc sớm ít ngờ tới

0
Tóc chuyển màu xám hoặc bạc được coi là dấu hiệu lão hóa bình thường. Điều này xảy ra khi cơ thể chúng ta ngăn chặn melanin tiết ra. Lão hóa là một quá trình tự nhiên của cuộc sống. 
Tóc gió thôi bay

Tóc gió thôi bay

0
Tóc là một dạng 'tài nguyên' nên tại sao không mạnh dạn thay đổi. Đôi khi, mới mẻ là nguồn năng lượng để thấy mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng. Tóc ngắn không những trẻ trung, cá tính mà với sự 'hỗ trợ' của một vài xảo thuật, vẫn nữ tính tràn trề.
7 ngày vì tóc khỏe

7 ngày vì tóc khỏe

0
Có một điều mà phụ nữ nào cũng phải thừa nhận: họ sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nếu được “bay” cùng mái tóc bồng hơn, bóng mượt hơn… Chuyện chăm chút mái tóc rất quan trọng và cũng không tốn nhiều thời gian. Bạn chớ bỏ qua!
Rong biển giúp ngưng rụng tóc hiệu quả /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc

0
Rụng tóc có nhiều lý do như rối loạn tự miễn dịch, bệnh tiểu đường, thiếu hụt vitamin, căng thẳng và thiếu ngủ… Ngoài việc điều trị bệnh, một số loại thực phẩm nếu tăng cường tiêu thụ sẽ giúp ngăn tóc rụng, theo Prevention.
 /// Ảnh: Shutterstock

Dinh dưỡng ngừa tóc chẻ ngọn

0
Chẻ ngọn xảy ra khi tóc bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân, như chế độ ăn uống kém, tiếp xúc với chất gây ô nhiễm... Bổ sung một số thực phẩm có tác dụng ngăn chặn và giảm chẻ ngọn.