mái tóc

Theo các nhà nghiên cứu, kích thước tinh hoàn khá đa dạng và có liên quan đến ngoại hình của nam giới hay giống đực
 /// Shutterstock

Nhìn râu, tóc, đoán 'bản lĩnh đàn ông'

0
Nếu bạn đang ganh tị vì người khác có mái tóc, bộ râu nam tính quá trời quá đất thì không cần nữa đâu. Nghiên cứu cho thấy mối liên hệ giữa chuyện râu, tóc và tinh hoàn đàn ông sẽ khiến bạn suy nghĩ khác.
 
 /// ShutterStock

5 cách giúp cho mái tóc luôn thơm ngát

0
Cái răng cái tóc là gốc con người! Một mái tóc mềm mại, óng mượt, tràn đầy sức sống và thơm tho luôn là niềm ao ước của mọi cô gái.
 
Chải tóc trước khi ngủ có thể kích thích tóc phát triển tốt hơn /// Shutterstock

4 thói quen làm hư tóc khiến bạn bất ngờ

0

Một số thói quen trước khi ngủ có thể vô tình làm hư tóc. Trong khi đó, chỉ cần vài điều chỉnh nhỏ có thể khiến tóc không những không bị tổn hại mà còn khỏe mạnh hơn.

 /// Shutterstock

Có nhiều lông là khỏe mạnh?

1
Quan niệm cho rằng cơ thể có nhiều lông thể hiện người đó khỏe mạnh là trái với khoa học. Và dưới đây là những thông tin hữu ích về lông cơ thể mà bạn có thể chưa biết, theo Prevention.
 /// Shutterstock

Tóc gió tung bay

0
Nắng nóng của mùa hè không chỉ khiến làn da của bạn trở nên khô rát và đen sạm mà còn là “kẻ thù” của mái tóc. Để có một mùa hè tràn đầy sức sống, bạn không thể nào bỏ qua những bí kíp làm nên một mái tóc đẹp.
Đổi màu cho tóc của bạn

Đổi màu cho tóc của bạn

0
Thử nghĩ xem nếu bạn ăn mặc cá tính mà mái tóc không có gì nổi bật trong khi chỉ cần thay đổi thêm chút xíu thì sẽ trở nên hoàn hảo, tại sao không?