Mai Thu Huyền đọ dáng cùng em gái Lý Hùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Thu Huyền có dịp hội ngộ Lý Hương khi cùng nhau trình diễn những thiết kế trong bộ sưu tập của Đỗ Trịnh Hoài Nam. Sau khi trở về nước, em gái Lý Hùng vô cùng đắt show diễn thời trang. 

Mai Thu Huyền, Lý Hương duyên dáng khi trình diễn áo dài /// Ảnh: BTC
Mai Thu Huyền, Lý Hương duyên dáng khi trình diễn áo dài
Ảnh: BTC

Mai Thu Huyền cùng nhiều người đẹp khác như Lý Hương, Trương Quỳnh Anh, Đinh Y Nhung, Băng Châu… là những người mẫu trình diễn bộ sưu tập áo dài trong khuôn khổ sự kiện Ngày hội về sức khỏe làm đẹp. Bộ sưu tập mang tên Thế giới như tôi thấy lấy cảm hứng từ quốc kỳ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Ngoài ra, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam còn mang các di sản, kiến trúc đặc trưng của mỗi quốc gia vào tà áo dài truyền thống.

Trên sân khấu, Mai Thu Huyền diện áo dài mang quốc kỳ Nhật Bản. Thiết kế tạo điểm nhấn bởi hình ảnh hoa anh đào ở phần tà. Diễn viên sinh năm 1979 tự tin trình diễn trong sự cổ vũ của người xem. Cô ghi điểm với vẻ ngoài rạng rỡ cùng thần thái cuốn hút, toát lên vẻ duyên dáng đúng với tinh thần của bộ sưu tập.

Mai Thu Huyền đọ dáng cùng em gái Lý Hùng - ảnh 1
Những thiết kế áo dài in hình quốc kỳ của các nước tạo hiệu ứng đặc biệt khi trình diễn
Ảnh: BTC

Góp mặt trong màn trình diễn lần này còn có Trương Quỳnh Anh và Lý Hương. Em gái Lý Hùng từng đoạt giải Người đẹp Thời trang năm 1991 lần đầu tiên tổ chức chính quy tại TP.HCM. Chính vì thế, cô nhanh chóng nắm bắt yêu cầu và truyền tải đúng thông điệp của bộ sưu tập. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh dù nổi tiếng với vai trò diễn viên, ca sĩ nhưng vẫn không hề lép vế khi trình diễn áo dài mang quốc kỳ Việt Nam. Cả hai còn mang đến những tiết mục âm nhạc phục vụ khách mời có mặt tại sự kiện.

Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác cống hiến vì xã hội, ghi nhận những thành tựu kinh doanh có tầm ảnh hưởng đến việc mang hình ảnh nữ lãnh đạo ra thế giới trong bối cảnh hội nhập. Ban tổ chức cho biết đây cũng là động lực để các nữ doanh nhân Việt Nam phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn.

Mai Thu Huyền đọ dáng cùng em gái Lý Hùng - ảnh 2
Trương Quỳnh Anh, Lý Hương, Mai Thu Huyền đọ dáng cùng dàn người mẫu
Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU