Mai Phương rạng rỡ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân sau khi xuất viện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi xuất viện, diễn viên Mai Phương cùng Ốc Thanh Vân đến rạp ủng hộ phim Việt. Cô lấy lại sức khỏe sau hai tuần điều trị.

Hình ảnh rạng rỡ của Mai Phương khiến mọi người an tâm hơn về sức khỏe của cô /// Ảnh: FBNV
Hình ảnh rạng rỡ của Mai Phương khiến mọi người an tâm hơn về sức khỏe của cô
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân đăng ảnh chụp cùng Mai Phương tại rạp chiếu phim. Cả hai cùng đến ủng hộ dự án điện ảnh Siêu quậy có bầu. Ốc Thanh Vân viết: “Đi xem phim được rồi nha bà con. Đoạn đường vừa qua có thể xem như thoát cửa tử một cách ngoạn mục. Thật sự. Kể ra mọi người sợ đấy, nhưng nhờ bác sĩ, nhờ thuốc đáp ứng và nhờ cả phép màu".

Ốc Thanh Vân cho biết trong chuyến công tác ở nước ngoài cô liên tục cầu chuyện cho đàn em. Nữ MC gửi lời động viên đến Mai Phương: “Bên em còn nhiều người thương lắm, nên tiếp tục cố gắng em nhé. Giờ thì nghỉ ngơi và thư giãn thôi em. Khỏe đi rồi chị dẫn đi Úc, em tôi ước mơ được đi cùng Lavie đến đây". Trong loạt ảnh được Ốc Thanh Vân đăng tải, Mai Phượng diện trang phục giản dị, thần thái rạng rỡ sau khi xuất viện.

Mai Phương rạng rỡ đi xem phim cùng Ốc Thanh Vân sau khi xuất viện - ảnh 1

Trước đó, nữ diễn viên cũng thông báo về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Bài viết của diễn viên sinh năm 1984 nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng khi Mai Phương đã qua giai đoạn khó khăn của bệnh tật, đồng thời khuyên cô giữ sức khỏe. Nghệ sĩ Hồng Vân viết: “Kỳ tích quá em“. Trong khi đó, diễn viên Kha Ly bình luận: “Phép màu là có thật. Phương nghị lực phi thường, cảm ơn bề trên đã cho Phương khỏe, lời hứa trước khi em đi Mỹ nó đã làm được rồi, mừng quá chị ơi". “Thương em quá, luôn là tấm gương cho mọi người, cố lên nha em", Thu Thủy động viên.

Trước đó, thông tin bệnh ung thư của Mai Phương chuyển biến xấu, phải nhập viện điều trị khiến dư luận lo lắng. Sau hai tuần, giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm cho biết mình đã ổn trở lại. Cô chia sẻ: “Sau tất cả, những giờ phút “bão táp" của cuộc đời, Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi cả nhà nhé". Đồng thời, nữ diễn viên khẳng định cô sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an. Điều đó khiến mọi người an tâm hơn về sức khỏe của cô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU