mãi lộ

Xe container ra từ đường cấm ngang nhiên qua mặt chốt CSGT tại ngã tư Bình Thái /// ẢNH: CÔNG NGUYÊN

Xe container 'lướt qua' CSGT ra vào đường cấm

52
Đường song hành xa lộ Hà Nội (đoạn từ ngã tư MK về ngã tư Bình Thái) thuộc địa bàn Q.9, TP.HCM cấm xe container (xe đầu kéo) ra vào từ 6 - 22 giờ mỗi ngày.
Hình ảnh trong clip đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng /// Ảnh: Chụp từ clip Facebook

[VIDEO] CSGT Rạch Chiếc cầm tờ xanh gây xôn xao, dân mạng muốn xác minh làm rõ

13
Mới đây, người dùng mạng xã hội xôn xao khi xem đoạn video clip 13 giây ghi lại hình ảnh CSGT ở Rạch Chiếc cầm xấp giấy màu xanh lá giống tờ tiền 100.000 đồng từ người tham gia giao thông. Nhiều ý kiến trên MXH và người dân thắc mắc và đề nghị làm rõ trường hợp này có tiêu cực hay không?
Luật ngầm trên sông Đồng Nai: CSGT, TTGT đi tuyên truyền hay gom tiền?

Luật ngầm trên sông Đồng Nai: CSGT, TTGT đi tuyên truyền hay gom tiền?

0
Trả lời tình trạng CSGT kiểm tra “chớp nhoáng” các sà lan trên sông mà Báo Thanh Niên phản ánh, thượng tá Nguyễn Văn Quang, Phó phòng CSGT đường thủy - Công an tỉnh Đồng Nai nói CSGT đi “tuyên truyền” nhưng không đưa ra được kế hoạch tuyên truyền. Còn một số chủ sà lan bức xúc: “Làm gì có tuyên truyền”.
Luật ngầm trên sông Đồng Nai: Những cuộc kiểm tra chớp nhoáng của CSGT, TTGT

Luật ngầm trên sông Đồng Nai: Những cuộc kiểm tra chớp nhoáng của CSGT, TTGT

0

Sông Đồng Nai đoạn đi qua H.Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và H.Tân Uyên (Bình Dương) có cụm cảng Liên Hiệp 1, 2 và các bến thủy nội địa. Đây là nơi các tàu, sà lan ra vào nhận vật liệu xây dựng (chủ yếu là đá) để vận chuyển về các tỉnh miền Tây bằng đường sông. Qua nhiều ngày tìm hiểu, phóng viên Báo Thanh Niên đã được chứng kiến hoạt động tuần tra kiểm soát của các lực lượng cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông tại khu vực đường sông này.

Được ghi hình, ghi âm CSGT làm nhiệm vụ

Được ghi hình, ghi âm CSGT làm nhiệm vụ

0
Chiều 22.9, trung tá Huỳnh Trung Phong, Trưởng phòng CSGT (PC67) Công an TP.HCM, đã trao đổi với báo chí một số vấn đề về công tác của CSGT vừa qua được người dân quan tâm.

Tin đọc nhiều