Mai Linh muốn tăng thị phần xe công nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập đoàn Mai Linh đặt mục tiêu thu hút hàng nghìn xe tham gia vào hệ thống Mai Linh SmartCar nhằm gia tăng thị phần của hãng trên thị trường vận tải hành khách tại Việt Nam.

Mai Linh kết nối cộng đồng lái xe công nghệ trên toàn quốc /// ẢNH: MAI LINH
Mai Linh kết nối cộng đồng lái xe công nghệ trên toàn quốc
ẢNH: MAI LINH

Sự kiện Ngày hội kết nối cộng đồng lái xe công nghệ trên toàn quốc của Tập đoàn Mai Linh (diễn ra vào ngày 24.10 vừa qua) đã thu hút hàng nghìn nhà đầu tư ký kết hợp tác, tham gia mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar.

Phát triển và ứng dụng công nghệ để hội nhập với nền kinh tế 4.0 là một trong những mục tiêu đáng chú ý tại đại hội cổ đông thường niên hồi tháng 7 năm nay của Tập đoàn Mai Linh, trong đó kế hoạch của tập đoàn này là chuyển đổi từ taxi truyền thống sang taxi công nghệ; đến sau năm 2021 Mai Linh sẽ có 20.000 xe taxi công nghệ.

Khác với taxi truyền thống, Mai Linh SmartCar được giữ nguyên bản, không thay đổi về cấu trúc của xe, không gắn đèn mui, không phải sơn lại xe, không gắn đồng hồ tính tiền.... Thay vào đó, xe được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: ứng dụng gọi xe; hệ thống định vị - giám sát hành trình GPS; thiết bị thanh toán điện tử SmartPOS, máy in biên lai thanh toán…

Ngoài ra, mô hình xe công nghệ Mai Linh SmartCar cũng giúp lái xe hoàn toàn thoải mái về thời gian khi không phải lên/xuống ca, không áp khung doanh số, không cần thay đổi phù hiệu hợp tác xã trong trường hợp nhà đầu tư đang tham gia một hợp tác xã khác. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Mai Linh SmartCar qua ứng dụng gọi xe, tổng đài 1055 hoặc tại các điểm tiếp tiếp thị…

Tiện ích dành cho khách hàng khi sử dụng xe công nghệ Mai Linh SmartCar đó chính là sự sang trọng và lịch sự trong mỗi hành trình trải nghiệm, bởi nhà đầu tư tham gia Mai Linh SmartCar đều sở hữu dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ đời mới. Bên cạnh đó, lái xe cũng được đào tạo về phong cách phục vụ khách hàng trước khi ra kinh doanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU