Mải chơi game, anh chồng trẻ bị vợ úp keo dính chuột vào mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì chồng mải mê chơi game trên điện thoại mà không quan tâm gì đến mình, cô vợ quyết định dạy anh một bài học. Cô âm thầm đến gần rồi úp keo dính chuột vào mặt chồng. 

Anh chàng bị sốc vì vợ dáng keo dính chuột lên mặt ///  Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Anh chàng bị sốc vì vợ dáng keo dính chuột lên mặt
Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Một đoạn video đã ghi lại trò chơi khăm giữa cặp vợ chồng trẻ và được đăng lên internet. Cậu chuyện xảy ra ở thành phố Giai Mộc Tư thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc, theo Daily Mail.

Trong video, anh chồng trẻ đang ngồi chăm chú dáng mắt vào điện thoại để chơi game. Cô vợ lẳng lặng đi từ phía sau, một tay cầm tấm bìa cứng đầy keo dính chuột, tay kia cầm máy ảnh để quay phim.

Khi đến gần, cô vợ đã không do dự gì mà úp nguyên tấm keo dính chuột vào mặt chồng. Ngay sau đó, cô đã cười lớn hả hê vì thực hiện được trò chơi khăm.

Vài giây đầu, anh chồng bất ngờ không kịp phản ứng gì. Tuy nhiên, khi gỡ tấm bìa ra và phát hiện là keo dính chuột, anh đã bị sốc, theo Daily Mail.

Truyền thông địa phương không tiết lộ bằng cách nào anh chồng có thể gỡ hết số keo dính trên mặt, và liệu sau vụ này anh có còn tiếp tục chơi game nữa hay không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU