E-Magazine

Tin mới

<i class="e-mag"></i>KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

0
2019 là một năm rất đặc biệt, đánh dấu KIẾN Á bước sang tuổi 25, độ tuổi của thanh xuân rực rỡ, của sức sống tràn đầy và cũng là năm KIẾN Á bước lên bục vinh quang, chiến thắng đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>Jack và K-ICM: Đứng trước thị phi, chúng tôi chọn im lặng

Jack và K-ICM: Đứng trước thị phi, chúng tôi chọn im lặng

46
Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Jack và K-ICM tiếp tục gây 'sóng gió' với ca khúc Em gì ơi. Dường như cả hai hoàn toàn bình thản khi nói về sản phẩm mới cũng như câu chuyện xoay quanh sự nổi tiếng của họ trong suốt thời gian vừa qua.
<i class="e-mag"></i>KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

1
Ngày 23.8.2019 là một dấu mốc đáng nhớ với KIẾN Á khi được vinh danh đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Property Vietnam Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>Nguyễn Xuân Xanh một đời cùng sách

Nguyễn Xuân Xanh một đời cùng sách

5
Nhà của tiến sĩ Nguyễn Xuân Xanh (tác giả của những cuốn sách Einstein, Nước Đức thế kỷ XIX - Cuộc cách mạng khoa học và công nghiệp, Đại học - Định chế giáo dục cao thay đổi thế giới: Từ trung cổ đến hiện đại…) tràn ngập sách. Cuộc đời ông gắn liền với sách.
<i class="e-mag"></i>Ngôi vương thương hiệu của Viettel và câu chuyện triết lý 4.0

Ngôi vương thương hiệu của Viettel và câu chuyện triết lý 4.0

0
"Niềm vui của những người làm tư vấn thương hiệu lâu năm là thấy các thương hiệu Việt Nam đang đi đúng hướng theo chuẩn mực quốc tế, thể hiện năng lực cạnh tranh với các đối thủ ở môi trường toàn cầu trong không gian công nghệ" CEO Mibrand Vietnam - Lại Tiến Mạnh nhận định.
<i class="e-mag"></i>NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

5
Thời điểm này, Thành Lộc liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim và sân khấu gây tiếng vang: vở diễn Tiên Nga, phim chiếu rạp Ngôi nhà bươm bướm, series phim lịch sử Phượng Khấu… Trò chuyện với anh, thấy rõ tâm thế bình thản của người đi qua nhiều thăng trầm với nghề diễn cũng như cuộc đời, dù vẫn còn đó nhiều trăn trở, tâm huyết dành cho nghiệp sân khấu mà anh chọn lựa suốt gần 50 năm qua.
<i class="e-mag"></i>Mobile Legends: Bang Bang - khi niềm đam mê hóa thành sự nghiệp

Mobile Legends: Bang Bang - khi niềm đam mê hóa thành sự nghiệp

0
Khổng Tử có câu: “Hãy chọn công việc bạn yêu thích và như vậy bạn sẽ không phải làm việc một ngày nào trong cuộc đời mình”. Đó dường như cũng là lý tưởng của rất nhiều bạn tuyển thủ Mobile Legends: Bang Bang VNG trong định hướng lựa chọn nghề nghiệp từ đam mê, giúp họ tận hưởng công việc hằng ngày một cách hạnh phúc. Cùng lắng nghe 10 trong số những người trẻ ấy chia sẻ về bước đột phá trong việc mở lối đi riêng và quyết định sự nghiệp.
<i class="e-mag"></i>Elly Trần: Tôi sẽ chứng minh hot girl 3 vòng chuẩn thì vẫn “có não“!

Elly Trần: Tôi sẽ chứng minh hot girl 3 vòng chuẩn thì vẫn “có não“!

0
Nhắc đến Elly Trần, nhiều người lại nghĩ đến danh xưng "hot girl ngực khủng" nhưng khi "mặt đối mặt" với cô nàng này, bạn có thể sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi những nét tính cách khác nhau như chính cô tự nhận mình là người "đa nhân cách".
<i class="e-mag"></i>Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

Cha mẹ nên làm gì để 'đầu tư' đúng cách cho con yêu?

0
Ngày nay, bố mẹ Việt quan tâm 'đầu tư' tương lai cho con từ rất sớm bằng nhiều cách khác nhau nhằm giúp con có một sức khỏe tốt và thành công trong tương lai. Để xây dựng nền tảng sức khỏe cho trẻ từ nhỏ, việc tạo dựng thói quen sinh hoạt tốt, đặc biệt là thói quen ăn sáng khỏe chính là bước đệm đầu tiên được nhiều gia đình thực hiện.
<i class="e-mag"></i>'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

'Hoàng tử trăn' Tống Toàn Thắng: 'Sân khấu là nơi máu, nước mắt cuộn mồ hôi'

1
'Những năm 1986 - 1987, nhiều nghệ sĩ xiếc phải đi xuất khẩu lao động để lo cho cuộc sống. Tiết mục mà tôi tham gia có 4 người vì xáo động đó chỉ còn lại 2 người. Trong khi để cho ra một tiết mục như thế phải mất bao năm tập luyện. Lúc ấy, tôi chỉ còn hai bàn tay trắng, phải bắt đầu lại tất cả', NSND Tống Toàn Thắng nói.
<i class="e-mag"></i>Chàng trai Việt được Google vinh danh

Chàng trai Việt được Google vinh danh

1
Trần Nguyễn Trường Sinh (29 tuổi) vừa vinh dự trở thành người Việt Nam đầu tiên được vinh danh là Google Developer Expert (GDE) trong lĩnh vực Flutter. “Bước ra khỏi vùng an toàn”, “đi ra ngoài để thấy thế giới rộng lớn” là thông điệp Sinh luôn hướng tới.