Tin mới

<i class="e-mag"></i>Thanh xuân trở lại trong đôi mắt ông bà

Thanh xuân trở lại trong đôi mắt ông bà

1
Thanh xuân đâu chỉ là tuổi trẻ mà còn là năm tháng tươi đẹp rực rỡ của đời người, được lưu dấu qua những đôi mắt biết cười dù nhuốm màu mệt mỏi bởi thời gian. Với nhiều người cao tuổi, còn nhìn rõ là còn thanh xuân.
<i class="e-mag"></i>Amway 4 năm liên tiếp lọt Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững

Amway 4 năm liên tiếp lọt Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững

0
Amway - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đã vinh dự nằm trong Top 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững (Top 100 CSI) 2019, với danh hiệu Doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố ngày 26.11.
<i class="e-mag"></i>Dạy con kiểu Ecopark

Dạy con kiểu Ecopark

0
Điều quan trọng nhất để tạo nên một em bé hạnh phúc không phải là tài năng thiên phú hay bảng thành tích rực rỡ mà là sự quan tâm yêu thương từ gia đìnhvà môi trường sống chúng được hưởng.
<i class="e-mag"></i>KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

KIẾN Á: 25 năm không ngừng nỗ lực, sáng tạo cho những giá trị trường tồn

0
2019 là một năm rất đặc biệt, đánh dấu KIẾN Á bước sang tuổi 25, độ tuổi của thanh xuân rực rỡ, của sức sống tràn đầy và cũng là năm KIẾN Á bước lên bục vinh quang, chiến thắng đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

KIẾN Á - tâm huyết kiến tạo giá trị cuộc sống

1
Ngày 23.8.2019 là một dấu mốc đáng nhớ với KIẾN Á khi được vinh danh đến 8 hạng mục tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Property Vietnam Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019), trong đó có hạng mục cao quý nhất là Best Developer (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam).
<i class="e-mag"></i>Ngôi vương thương hiệu của Viettel và câu chuyện triết lý 4.0

Ngôi vương thương hiệu của Viettel và câu chuyện triết lý 4.0

0
"Niềm vui của những người làm tư vấn thương hiệu lâu năm là thấy các thương hiệu Việt Nam đang đi đúng hướng theo chuẩn mực quốc tế, thể hiện năng lực cạnh tranh với các đối thủ ở môi trường toàn cầu trong không gian công nghệ" CEO Mibrand Vietnam - Lại Tiến Mạnh nhận định.
<i class="e-mag"></i>NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

NSƯT Thành Lộc: 'Phù thủy sân khấu' cháy hết mình với các vai diễn

4
Thời điểm này, Thành Lộc liên tục xuất hiện trong nhiều dự án phim và sân khấu gây tiếng vang: vở diễn Tiên Nga, phim chiếu rạp Ngôi nhà bươm bướm, series phim lịch sử Phượng Khấu… Trò chuyện với anh, thấy rõ tâm thế bình thản của người đi qua nhiều thăng trầm với nghề diễn cũng như cuộc đời, dù vẫn còn đó nhiều trăn trở, tâm huyết dành cho nghiệp sân khấu mà anh chọn lựa suốt gần 50 năm qua.