Mads Mikkelsen đề nghị Johnny Depp trở lại vai diễn trong 'Fantastic Beasts'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mads Mikkelsen thay thế Johnny Depp vào vai Gellert Grindelwald trong phần ba của loạt phim tiền truyện Harry Potter Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore.

Mads Mikkelsen cho biết nhiều khả năng Johnny Depp sẽ trở lại với vai Gellert Grindelwald trong series Fantastic Beasts sau kết quả pháp lý mới nhất của anh.

Johnny Depp (59 tuổi) lần cuối đóng vai phản diện Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald năm 2018 nhưng đã rời khỏi vai diễn này vào tháng 11.2020 trong bối cảnh những rắc rối pháp lý liên quan đến cáo buộc hành hung vợ cũ Amber Heard mà anh luôn phủ nhận. Vào thời điểm đó, anh đã thua trong một vụ kiện phỉ báng ở Vương quốc Anh chống lại tờ The Sun vì đã gọi anh ta là “kẻ đánh vợ”.

Mads Mikkelsen đề nghị Johnny Depp trở lại vai diễn trong 'Fantastic Beasts' - ảnh 1

Mads Mikkelsen (trái) và Johnny Depp

people

Vào ngày 1.6.2022, Johnny Depp thắng vụ kiện Amber Heard (36 tuổi) phỉ báng ở Virginia về bài báo đăng trên tờ Washington Post năm 2018 mà cô viết về bạo lực gia đình dù cô không đề cập đến tên anh. Cả hai đều kháng cáo các phán quyết của tòa.

Mads Mikkelsen (56 tuổi) đã được chọn để đảm nhận vai Grindelwald trong bộ phim thứ ba Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore ra rạp vào tháng 4 qua.

Với kết quả pháp lý gần đây, Mikkelsen cho rằng cánh cửa có thể rộng mở để Johnny Depp giành lại vai diễn trong phần tiếp theo. “Rõ ràng là bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Anh ấy thắng kiện vì vậy hãy xem liệu anh ấy có thể quay lại không, có thể chứ. Tôi là một fan lớn của Johnny. Tôi nghĩ Johnny là một diễn viên tuyệt vời. Tôi không thể sao chép vai diễn của anh. Không đời nào tôi có thể sao chép nó, bởi vì anh ấy thể hiện quá nhiều. Đó sẽ là sự tự sát trong sáng tạo nếu bắt chước anh. Vì vậy tôi phải nghĩ ra một thứ gì đó khác, một thứ gì đó là của tôi, và xây dựng một cầu nối giữa anh ấy và tôi”, Mikkelsen nói với Deadline.

Mads Mikkelsen đề nghị Johnny Depp trở lại vai diễn trong 'Fantastic Beasts' - ảnh 2

Johnny Depp (59 tuổi) lần cuối đóng vai phản diện Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald năm 2018

IMDB

“Người hâm mộ Johnny rất, rất dễ thương nhưng cũng cực kỳ cứng rắn. Tôi không tương tác quá nhiều với họ nhưng có thể hiểu tại sao họ lại tan nát trái tim khi anh không diễn vai này”, Mikkelsen nói thêm.

Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore đạt doanh thu phòng vé cuối tuần mở màn thấp nhất so với bất kỳ bộ phim Harry Potter nào tính cho đến nay. Phần tiếp theo vẫn chưa chính thức được bật đèn xanh sản xuất dù nhà văn J.K.Rowling trước đó đã bày tỏ rằng bà dự định nhượng quyền cho series phim tổng cộng 5 phần.

Vào tháng 4.2022, Mikkelsen nói với The Hollywood Reporter rằng anh từng muốn thảo luận về việc đảm nhận vai này với Johnny Depp. Trong khi đó ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean nói vào thời điểm đó: “Quyết định của tôi theo đuổi vụ án này - dù biết rất rõ những rào cản pháp lý mà tôi sẽ phải đối mặt và không thể tránh khỏi toàn thế giới soi mói cuộc đời tôi - chỉ được đưa ra sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng. Ngay từ đầu, mục đích của việc đưa vụ án này ra ánh sáng là tiết lộ sự thật, bất kể kết quả như thế nào. Nói ra sự thật là điều mà tôi phải làm đối với các con và tất cả những người luôn kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy bình yên khi biết rằng cuối cùng mình đã hoàn thành điều đó”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU