Madam Pang trở lại Việt Nam trước trận đấu với Campuchia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉ phú Nuanphan Lamsam (Madam Pang) đã quay trở lại Hà Nội vào trưa 14.5 và di chuyển ngay sau đó sau khi vội vàng trở về nước vào ngày 10.5

Bà Madam Pang, Trưởng đoàn U.23 Thái Lan, đã trở lại Việt Nam vào ngày 14.5 để đồng hành cùng thầy trò HLV Polking trước trận gặp Campuchia ở SEA Games 2021.

Madam Pang trở lại Việt Nam trước trận đấu với Campuchia  - ảnh 1

Madam Pang tại sân bay Nội Bài vào trưa 14.5

MXH

"Ý định của tôi là đến và hỗ trợ các cầu thủ trẻ trong mọi trận đấu bởi sự động viên luôn là điều quan trọng và tôi sẽ cùng các cầu thủ đi đến hết giải", Madam Pang chia sẻ.

Madam Pang cũng hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh thể chất và tinh thần cho cầu thủ và ban huấn luyện để mọi người có tinh thần chiến đấu ở các trận đấu sắp tới. Trước khi bước lượt trận thứ 3, Madam Pang đã đưa ra cảnh báo với các cầu thủ U.23 Thái Lan rằng không được liều lĩnh và chủ quan kể cả việc U.23 Campuchia là một đối thủ được đánh giá là yếu hơn.

“Ngay cả các số liệu thống kê trong quá khứ Chúng ta sẽ vượt trội hơn Campuchia, nhưng đó là chuyện của quá khứ. U.23 Campuchia đã phát triển và có một hệ thống chơi tốt hơn, đội bóng được điều hành bởi huấn luyện viên người Nhật Bản (Kesuke Honda). Do đó, chúng tôi càng phải cẩn thận và chuẩn bị tốt nhất có thể", Madam Pang nhấn mạnh

Madam Pang trở lại Việt Nam trước trận đấu với Campuchia  - ảnh 2

Madam Pang đã đưa ra cảnh báo với các cầu thủ U.23 Thái Lan rằng không được liều lĩnh và chủ quan

đậu tiến đạt

Mục tiêu lớn được tỉ phú này cho biết đó là 3 điểm tuyệt đối và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khán giả Thái Lan và Việt Nam.

Trước đó, Madam Pang đã đặt xe đi từ Nam Định đến Hà Nội để bay về Thái Lan vào ngày 10.5 để giải quyết công việc sau trận thắng 5-0 trước U23 Singapore.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU