Madam Pang làm gì để giúp U.23 Thái Lan trước cuộc đối đầu U.23 Hàn Quốc?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo tờ SMMSPORT, nữ tỉ phú Madam Pang (Nualphan Lamsam), trưởng đoàn U.23 Thái Lan và đội tuyển nước này, trong các ngày qua tất bật tìm nguồn thực phẩm cung cấp cho 'Voi chiến' ăn thật ngon trước khi gặp U.23 Hàn Quốc.

Giống như tại SEA Games 31, các cầu thủ U.23 Thái Lan sau gần 1 tuần thi đấu bắt đầu nhớ các món ăn truyền thống ở quê nhà, nên Madam Pang trong vai trò trưởng đoàn và muốn giúp các cầu thủ của mình thoải mái nhất có thể đã tất bật tìm nguồn thực phẩm để đáp ứng.

Madam Pang làm gì để giúp U.23 Thái Lan trước cuộc đối đầu U.23 Hàn Quốc? - ảnh 1

Madam Pang (phải) các ngày qua tất bật kiếm nguồn thực phẩm hợp khẩu vị cung cấp cho U.23 Thái Lan và đội tuyển đang ở Uzbekistan

SMMSPORT

Tuy nhiên, do giải U.23 châu Á thi đấu tại Uzbekistan không như SEA Games 31 tại Việt Nam, việc cung ứng các thực phẩm Thái cho cầu thủ không hề dễ dàng và kịp lúc. Do đó, tờ SMMSPORT cho biết, Madam Pang đã thông qua nhiều mối quan hệ tại Uzbekistan để tìm các nhà hàng có đồ ăn Thái, Nhật hoặc Hàn Quốc cung cấp cho đội U.23 Thái Lan đang ở thủ đô Tashkent.

Ngoài ra, nữ tỉ phú Madam Pang cũng tìm cách nhanh nhất đưa đồ ăn Thái Lan từ quê nhà sang Uzbekistan cho các cầu thủ U.23 Thái Lan, nhưng chỉ là các thực phẩm khô hay chiên giòn nhằm đáp ứng phần nào đó khẩu vị của các cầu thủ.

Việc nỗ lực hết mức của Madam Pang đã đáp ứng yêu cầu của các cầu thủ U.23 Thái Lan, được báo chí nước này rất hoan nghênh giữa lúc đội nhà sau trận hòa thất vọng trước U.23 Việt Nam 2-2 đã có được chiến thắng trước U.23 Malaysia 3-0 tìm lại hy vọng vào tứ kết với trận đấu cuối gặp đội mạnh U.23 Hàn Quốc lúc 20 giờ ngày 8.6.

Madam Pang làm gì để giúp U.23 Thái Lan trước cuộc đối đầu U.23 Hàn Quốc? - ảnh 2

Các cầu thủ U.23 Thái Lan khoe các thức ăn do Madam Pang cung cấp

SMMSPORT

Báo chí Thái Lan cũng dẫn lời Madam Pang cho rằng: “Đáp ứng mọi yêu cầu có thể nhất cho đội U.23, giúp các cầu thủ hoàn toàn yên tâm và bước vào trận đấu với U.23 Hàn Quốc với tâm thế tốt nhất để có thể làm nên điều bất ngờ. Vì trong bóng đá, mọi thứ đều hoàn toàn có thể xảy ra”.

Ngoài ra, cũng theo tờ SMMSPORT: “Madam Pang hiện rất tin tưởng chất lượng đội hình U.23 Thái Lan đang thi đấu ngày càng tiến bộ, có thể cạnh tranh sòng phẳng với U.23 Hàn Quốc. Bên cạnh đó, việc đối thủ này bị U.23 Việt Nam với đấu pháp hợp lý thủ hòa 1-1 cũng sẽ là sự khích lệ cho các cầu thủ U.23 Thái Lan thấy rằng khả năng của mình hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ trước đối thủ được đánh giá mạnh hơn”.

Trong khi đó, bên cạnh việc lo mọi điều kiện tốt nhất cho U.23 Thái Lan, Madam Pang cũng giúp đội tuyển Thái Lan hiện cũng ở Uzbekistan nhưng tại thành phố Namangan bổ sung các nguồn thực phẩm quen thuộc từ quê nhà, và không lắng gì thêm về chuyện ăn uống không hợp khẩu vị để chuẩn bị có trận ra quân tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2023 gặp Maldives lúc 19 giờ ngày 8.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU