Madam Pang khen đồ ăn Việt Nam cực ngon, U.23 Thái Lan lại nhớ món quê nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam, thường gọi là ‘Madam Pang’, vừa bí mật về nước mang sang thành phố Nam Định cho đội U.23 Thái Lan nhiều đồ ăn quen thuộc từ quê nhà để các cầu thủ thưởng thức.

Madam Pang khen đồ ăn Việt Nam cực ngon, U.23 Thái Lan lại nhớ món quê nhà - ảnh 1

Trả lời phỏng vấn với phóng viên tờ Siamsport ngày 11.5, Madam Pang cho biết: “Để chuẩn bị cho U.23 Thái Lan trước trận then chốt sắp tới với U.23 Campuchia, tôi cần các cầu thủ của mình có tâm trạng thoải mái nhất nên sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng của họ”.

Madam Pang khen đồ ăn Việt Nam cực ngon, U.23 Thái Lan lại nhớ món quê nhà - ảnh 2

Madam Pang và các cầu thủ U.23 Thái Lan

Siamsport

Nữ tỉ phú Madam Pang và cũng là trưởng đoàn U.23 Thái Lan tiết lộ thêm lý do bất ngờ về nước mang sang đồ ăn quen thuộc từ quê nhà cho các cầu thủ: “Tôi làm vậy không phải vì thức ăn ở Việt Nam không hợp khẩu vị với cầu thủ, mà trái lại rất ngon, cực kỳ bổ dưỡng cho mọi VĐV và thực đơn thì cực kỳ phong phú để mọi người thoải mái lựa chọn. Nước chủ nhà Việt Nam đã tổ chức kỳ SEA Games rất chu đáo, giúp mọi người từ khâu ăn ở, thi đấu và tập luyện cực kỳ hoàn hảo.

Tuy nhiên, do các cầu thủ Thái Lan thi đấu xa nhà lâu ngày, họ rất nhớ thức ăn Thái với hương vị quen thuộc. Vì vậy, nhiều người đã đề nghị tôi bổ sung thêm thức ăn đúng vị quê nhà để họ thưởng thức. Nhằm để các cầu thủ chỉ tập trung vào tập luyện và thi đấu, tôi quyết định về nước và mang sang nhiều thức ăn mà họ cần. Điều này giúp các cầu thủ cực kỳ thoải mái và phấn khích, họ chỉ việc tập trung thi đấu thật tốt giành chiến thắng đem lại niềm vui cho người hâm mộ thì tôi rất vui và không tiếc gì công sức”.

Madam Pang khen đồ ăn Việt Nam cực ngon, U.23 Thái Lan lại nhớ món quê nhà - ảnh 3

Tiền vệ Worachit Kanitsribampen đang thưởng thức một món ăn từ quê nhà do Madam Pang mang sang

Siamsport

Madam Pang cũng cho biết bà còn mang sang Việt Nam nhiều thùng hương vị món ăn Thái để nhờ nhà hàng nơi U.23 Thái Lan trú ngụ tại Nam Định kết hợp chế biến thức ăn, giúp các cầu thủ an tâm thưởng thức món ăn quê nhà đúng vị nhất suốt SEA Games 31. Điều này nhằm đảm bảo tham vọng đi đến trận chung kết tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games của Madam Pang đưa ra cho U.23 Thái Lan từ trước khi sang Việt Nam.

Nhờ trận thắng U.23 Singapore 5-0, U.23 Thái Lan đã lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau cú sốc thua U.23 Malaysia 1-2 ngày ra quân ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. Tuy nhiên, “Voi chiến” cần thắng 2 trận còn lại trước U.23 Campuchia ngày 14.5 và U.23 Lào ngày 16.5 đều diễn ra lúc 19 giờ mới có thể giành vé vào bán kết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU