Madam Pang gặp chấn thương sau trận đấu với Lào

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một sự cố hy hữu đã xảy ra với tỉ phú Nuanphan Lamsam (Madam Pang) khi bà vừa gặp một chấn thương ngay trong phòng thay đồ ở trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Lào.

Theo trang Facebook chính thức của Madam Pang , Trưởng đoàn U.23 Thái Lan đã gặp phải một chấn thương trong phòng thay đồ sau khi khuỷu tay của thủ môn Kawin Thamsatchanan va chạm dẫn tới chấn thương ở vùng mũi. Tuy nhiên, bà vẫn ở trên sân đến hết trận bằng cách chườm đá ở khu vực bị thâm và đã có đội y tế phải theo dõi xem có triệu chứng gì xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Madam Pang gặp chấn thương sau trận đấu với Lào - ảnh 1

Madam Pang đang được các nhân viên y tế kiểm tra vùng bị thương

MXH

Hiện tại, hôm nay (17.5) Madam Pang sẽ phải chụp X-quang chi tiết và bà có thể phải bay về Thái Lan để điều trị các triệu chứng của mũi nếu diễn biến xấu hơn.

Sau trận thắng 1-0 trước U.23 Lào, Madam Pang đã chia sẻ với báo chí rằng bà xin lỗi với người hâm mộ vì màn trình diễn của các cầu thủ U.23 Thái Lan không được đẹp mắt như 2 trận đấu trước với Singapore và Campuchia. Tuy nhiên, Madam Pang lại cho biết bà và toàn đội đã lạc quan và có được kết quả như mong muốn để bước vào vòng trong.

Madam Pang gặp chấn thương sau trận đấu với Lào - ảnh 2

U.23 Thái Lan sẽ được tiếp tục thi đấu ở sân Thiên Trường

Đậu tiến đạt

Đánh giá về đối thủ sắp tới là Indonesia, quản lý đội U.23 Thái Lan cho biết tuy U.23 Indonesia đã thua U.23 Việt Nam trong trận đầu ra quân, nhưng đội bóng xứ vạn đảo đã thi đấu tốt hơn ở các trận đấu sau và góp mặt tại trận bán kết. Do đó, Madam Pang cho biết đó sẽ là trận đấu khó khăn nhưng điều đáng mừng là đội U.23 Thái Lan vẫn tiếp tục được thi đấu ở sân Thiên Trường và sẽ giúp các cầu thủ không bị ảnh hưởng thể lực bởi quảng đường di chuyển xa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU