Madam Pang chi đậm mua 2 ngôi sao ‘hàng khủng’ cho đội bóng mình làm chủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ tỉ phú Madam Pang (Nualphan Lamsam), trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan đã hưởng ứng lời kêu gọi chăm lo cho CLB Port FC do mình làm chủ, khi vừa công bố mua 2 bản hợp đồng ‘bom tấn’ ở giải Thai League.

Theo đó, Madam Pang cho biết CLB Port FC đã chính thức bổ sung vào đội hình của mình chân sút 31 tuổi người Brazil, Hamilton Soares là vua phá lưới giải Thai League 1 mùa trước và hậu vệ ngôi sao Frans Putros từ tuyển Iraq, đang chơi cho CLB Viborg FF từ Đan Mạch.

Madam Pang chi đậm mua 2 ngôi sao ‘hàng khủng’ cho đội bóng mình làm chủ - ảnh 1

Madam Pang và 2 ngôi sao hàng khủng mới mua cho Port FC, Soares (ảnh nhỏ, trên) và Putros

SMMSPORT

Ở mùa trước, CLB Port FC của Madam Pang chỉ về thứ 8 giải Thai League 1 và liên tiếp phải thay HLV. Giữa lúc đó, nữ tỉ phú này nhận công việc trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan khiến ít có thời gian chăm lo đội bóng dẫn tới tình trạng sa sút.

Đây là nguyên do gần đây báo chí Thái Lan kêu gọi Madam Pang nên từ chức vị trí trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan, vì cũng nhận nhiều chỉ trích khi các đội tuyển quốc gia và U.23 đều không có nhiều tiến bộ như kỳ vọng. Thay vào đó, nên chăm lo CLB Port FC nhiều hơn.

Mặc dù vậy, Madam Pang cho thấy mình hoàn toàn có thể làm tốt 2 công việc hiện nay, trong đó với vị trí trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan dù cũng có nhiều chỉ trích, nhưng lời khen cũng nhiều. Trong khi đó, với CLB Port FC, nữ tỉ phú này quyết định chi đậm để sở hữu 2 ngôi sao hàng đầu là tiền đạo Soares và hậu vệ Putros, người có thời gian chơi cho tuyển Đan Mạch (dự bị) nhưng sau đó quyết định chọn khoác áo tuyển Iraq dự Asian Cup 2019 cho đến nay.

Theo báo chí Thái Lan, việc Madam Pang bổ sung 2 ngôi sao chất lượng cho CLB Port FC, giúp đội bóng này ở mùa giải Thai League 1 mới sắp khởi tranh ngày 12.8 tới sẽ trở nên đáng gờm và trở lại là ứng viên tranh ngôi vô địch bên cạnh các đối thủ lớn như Buriram United, BG Pathum United, Bangkok United hay Muangthong United…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU