Madam Pang bất ngờ không chắc về chiến thắng của U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trả lời phỏng vấn tờ Siamsport, Madam Pang (nữ tỉ phú Nualphan Lamsam) cho rằng trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Việt Nam ở môn bóng đá nam SEA Games 31 là trận chung kết trong mơ.

Madam Pang bất ngờ không chắc về chiến thắng của U.23 Thái Lan - ảnh 1

Madam Pang cũng nhắc lại lần gần nhất U.23 Thái Lan gặp U.23 Việt Nam ở chung kết môn bóng đá nam SEA Games là cách đây 17 năm, tại SEA Games 2005 ở Bacolod, Philippines với chiến thắng 3-0 thuộc về “Voi chiến”.

Madam Pang bất ngờ không chắc về chiến thắng của U.23 Thái Lan - ảnh 2

Madam Pang ở trận bán kết U.23 Thái Lan thắng U.23 Indonesia 1-0 trên Thiên Trường

Đậu Tiến Đạt

Tuy nhiên, cuộc gặp lần này theo bà Madam Pang: “Đây là trận đấu không hề dễ dàng, nhưng tôi xác nhận là U.23 Thái Lan sẽ vào trận với một sự cố gắng lớn nhất và làm tất cả có thể để đoạt HCV. Nhưng liệu có đạt được hay không? Chúng tôi không biết được. Tôi chỉ mong là mọi người hãy tiếp tục ủng hộ và cổ vũ cho các cầu thủ U.23 Thái Lan nồng nhiệt nhất. Với sự ủng hộ này, chắc chắn ngày hôm nay tôi tin các cầu thủ sẽ vào trận với một tâm thế háo hức nhất”.

Cũng theo nữ tỉ phú Madam Pang: “Chúng tôi hiểu cuộc đấu với U.23 Việt Nam đang nhận sự chờ đợi rất lớn từ công chúng Thái Lan. Một trận đấu trong mơ. Trong quá khứ, bóng đá Việt Nam và Thái Lan luôn đối đầu nhau rất nhiều trận nảy lửa, giữa 2 nền bóng đá luôn có sự cạnh tranh. Nhưng sau mỗi trận đấu, các cuộc tranh tài căng thẳng, thì vẫn còn tình bạn nữa. Vì vậy, thắng hay thua ngày hôm nay, tôi nghĩ mọi người hãy nên tận hưởng trận đấu với sự cống hiến giữa 2 đội bóng trẻ xuất sắc nhất khu vực”.

Trước khi dự SEA Games 31, ngoài tiền thưởng từ Quỹ phát triển thể thao của Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT), nữ tỉ phú Madam Pang cũng hứa thưởng cho U.23 Thái Lan 5 triệu baht (khoảng 3,3 tỉ đồng) nếu đoạt HCV.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU