Mad Max: Fury Road

'Mad Max: Fury Road' bội thu tại Oscar 2016 - Ảnh: Chụp màn hình clip

'Max điên' bội thu tại Oscar 2016

6
Với những kỹ xảo đẹp mắt, hiệu ứng tuyệt vời, toàn bộ các đề cử về kỹ thuật và hóa trang của Oscar năm nay dường như đã bị 'bom tấn' 2015 Max điên: Cung đường tử thần (Mad Max: Fury Road) thâu tóm gần hết.
Cảnh trong 'Mad Max: Fury Road' - Ảnh: Reuters

'Mad Max: Fury Road' được lòng các nhà phê bình online

0
Hiệp hội Phê bình phim online (với sự tham gia của 254 nhà phê bình điện ảnh chuyên nghiệp thường xuất bản các bài viết trên mạng từ 22 nước) bình chọn Mad Max: Fury Road (Max điên: Con đường tử thần) là phim hay nhất 2015.
'Mad Max: Fury Road' là phim hay nhất 2015

'Mad Max: Fury Road' là phim hay nhất 2015

0

(TNO) Siêu phẩm hành động Max Điên đã xuất sắc trở thành bộ phim hay nhất 2015 do Hiệp hội phê bình phim quốc tế (FIPRESCI) bình chọn.

Mad Max: Bản giao hưởng điên loạn

Mad Max: Bản giao hưởng điên loạn

1
Diễn giải Mad Max là điên cực điểm hay Max điên theo tên nhân vật chính đều hợp lý. Tác phẩm mới nhất của đạo diễn già người Úc, George Miller, quả thật là con đường cuồng nộ như đúng cái tên của nó.
Thiên thần đóng phim

Thiên thần đóng phim

0

Thế giới điện ảnh không thể vắng mặt những mỹ nhân và chính vì thế mà chuyện siêu mẫu đóng phim đang trở thành 'mốt'. Ngày xưa những thiên thần này xuất hiện chỉ để tô điểm nhưng giờ đây họ đang dần chứng tỏ sức hút của mình khi kéo khán giả đến với rạp chiếu phim.