macbook

Cơ chế bàn phím Butterfly thế hệ thứ ba trên MacBook đang gặp sự cố  /// Ảnh chụp màn hình Engadget

Apple thừa nhận sự cố bàn phím trên mẫu MacBook mới

0
Trả lời một bài báo trên tờ Wall Street Journal, một phát ngôn viên Apple cho biết công ty đã nhận thức được một số lượng nhỏ người dùng MacBook có bàn phím Butterfly đang gặp vấn đề kẹt phím.
Tùy đời MacBook mà bạn có cách kiểm tra khác nhau /// Ảnh chụp màn hình

Cách nhận biết MacBook có đang được sạc hay không

0
Bạn thấy MacBook đang dần cạn pin và đã cắm dây sạc nhưng máy vẫn không nạp điện vào, hãy thử áp dụng một số thủ thuật sau để nhận biết sạc pin có được thực hiện hay không.
Latitude 7400 cung cấp thời lượng pin lên đến 1 ngày làm việc  /// Ảnh: Dell

Dell ra mắt laptop pin dùng được cả ngày

0
Dell vừa công bố mẫu laptop 2-trong-1 có tên Latitude 7400 ngay trước thềm triển lãm CES 2019 diễn ra ở Las Vegas (Mỹ), với việc trang bị thỏi pin cho thời gian hoạt động lên đến 24 giờ.
Nếu camera ghi lại được cảnh trộm, cướp… nên cung cấp cho công an ngay để điều tra truy bắt thủ phạm /// Ảnh: Ngọc Dương

Khi nào người dân phải cung cấp hình ảnh từ camera?

11
Câu chuyện về một khách hàng 'bất thành' trong việc yêu cầu được trực tiếp cung cấp dữ liệu camera về vụ mất trộm tài sản tại tiệm cà phê của Starbucks VN, đã gây 'bão' trên mạng xã hội vừa qua.
Bảo vệ cáp sạc bằng bọc sẽ giúp tránh bị hư hại

Làm thế nào để bảo vệ cáp sạc hiệu quả?

0
Làm cách nào để bảo quản sợi dây cáp sạc không bị hư để nó có thể dùng được trong một thời gian dài? Bạn có thể tham khảo theo một số biện pháp bảo vệ dây sau đây.
Bàn phím Butterfly được quảng cáo chất lượng tốt nhưng thực tế dễ bị lỗi  /// Ảnh: Anh Quân

Apple sửa miễn phí bàn phím 'bướm' trên MacBook

0
Apple vừa đưa ra thông báo trên website chủ về chương trình thay và sửa miễn phí bàn phím bươm bướm (Butterfly) cho các máy MacBook 12 inch, MacBook Pro sử dụng thiết kế này.

Tin đọc nhiều