macbook pro

Những mẫu laptop nổi bật nhất năm 2016

Những mẫu laptop nổi bật nhất năm 2016

0
Máy tính xách tay (laptop) năm 2016 tập trung vào các yếu tố thiết kế, công nghệ mới như màn hình OLED hay những ý tưởng mới về giao diện cảm ứng… 
Khi còn sống, Jobs ví máy tính như là một chiếc xe tải, còn iPad là một chiếc xe hàng ngày  /// Ảnh: Reuters

Tại sao Apple sẽ không bao giờ kết hợp iOS và macOS

2
Sự mong đợi về một nền tảng hệ điều hành kết hợp giữa iOS và macOS từ Apple nhiều khả năng sẽ không trở thành hiện thực, bởi nó sẽ không thể đáp ứng mục tiêu kinh doanh của hãng.
Rất nhiều MTXT được giảm giá trong mùa mua sắm cuối năm 2016

Kinh nghiệm chọn mua máy tính xách tay

0
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính xách tay (MTXT) cho người dùng lựa  chọn. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn mua một chiếc MTXT tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không quá lãng phí.
Thủ thuật hay cho người dùng máy tính Mac

Thủ thuật hay cho người dùng máy tính Mac

0
Người dùng máy tính vận hành trên nền tảng macOS của Apple có thể khai thác những tiện ích và thủ thuật dưới đây để có thể nhận được nhiều nhất sức mạnh của máy Mac.
MacBook Pro với Touch Bar có giá bán khởi điểm từ 1.799 USD /// Ảnh: CNET

MacBook Pro mới tốt, nhưng giá còn quá 'chát'

0
Giá bán cao, không có cổng USB, không hỗ trợ bộ nhớ RAM cao và tệ hơn đó là bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua bộ chuyển đổi, đó là nhận xét từ chuyên trang công nghệ CNET với sản phẩm MacBook Pro mới.
Mong chờ gì ở MacBook Pro 2016?

Mong chờ gì ở MacBook Pro 2016?

0
Sau một thời gian chờ đợi khá lâu, cuối cùng Apple cũng đã ra mắt phiên bản mới nhất của MacBook Pro. Sản phẩm đáp ứng khá nhiều yêu cầu từ người dùng, nhưng mức giá phải chăng là quá cao?
Adaptive Keyboard được đánh giá mang đến nhiều sự tiện lợi hơn so với Touch Bar /// Ảnh chụp màn hình

Microsoft có ý tưởng tương tự Touch Bar trước Apple

0
Apple đã mang đến MacBook Pro 2016 một loạt các cải tiến mới, trong đó đáng chú ý là thanh cảm ứng OLED có tên Touch Bar. Trước đó, Microsoft cũng đã từng giới thiệu một ý tưởng tương tự.