mac

Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

0
Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
 /// Ảnh: On MSFT

Microsoft làm trình duyệt web đầu tiên cho Mac trong 15 năm

0
Microsoft đang đưa công nghệ trình duyệt web quay lại với Mac. Bất chấp nhiều tin đồn, hãng vẫn không bỏ Edge, trình duyệt vốn được giới thiệu trong Windows 10 và giờ đây có sẵn trên hệ điều hành Android, iOS.
LG chính thức bán LG UltraFine 5K tại Việt Nam

LG chính thức bán LG UltraFine 5K tại Việt Nam

0
Với chuẩn màu DCI-P3 99%, độ sắc nét gần như đạt đến giới hgạn công nghệ hiện tại của LG và quan trọng nhất là hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3, LG UltraFine 5K là sự lựa chọn rất đáng quan tâm cho người dùng Mac.
Cách phòng chống mã độc WannaCry đang khiến nhiều người đau đầu

Cách phòng chống mã độc WannaCry đang khiến nhiều người đau đầu

0
Một biến thể của mã độc tống tiền mang tên WannaCry đang được phát tán mạnh mẽ trên hệ điều hành Windows. Nhiều chuyên gia đánh giá, đây có thể là cuộc tấn công mạng tống tiền quy mô lớn nhất trong lịch sử nhắm vào hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Thị trường máy Mac đang là vùng đất màu mỡ cho các hacker trong năm nay - Ảnh: Reuters

Tin tặc chuyển hướng tấn công máy Mac

0

(TNO) Có một sự thật rằng trước đây người dùng Mac rất ít bị tấn công bởi virus và malware (phần mềm độc hại) hơn các PC khác, tuy nhiên hiện nay các hacker bắt đầu chuyển mục tiêu sang vùng đất màu mỡ này.