Mặc áo đen cũng không giúp được HLV Polking

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trước một U.23 Việt Nam có nhiều lợi thế hơn về mọi mặt, HLV Polking đã thua một cách tâm phục khẩu phục

Mặc áo đen cũng không giúp được HLV Polking - ảnh 1

Trước khi bị U.23 Việt Nam đánh bại ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Polking chỉ thua 1 trận, đó là trận thuyền trưởng của U.23 Thái Lan mặc áo màu trắng.

Mặc áo đen cũng không giúp được HLV Polking - ảnh 2

5/6 trận đấu ở SEA Games 31, HLV Polking mặc áo đen

độc lập

Sau đó, với chiếc áo đen, HLV Polking đã cùng U.23 Thái Lan thắng 4 trận liên tiếp và còn vượt qua U.23 Malaysia để đứng đầu bảng B. Theo truyền thông Thái Lan, mỗi khi HLV Polking mặc áo đen ra sân chỉ đạo, các đội tuyển Thái Lan đều có thành tích tốt.

Chính vì vậy, người hâm mộ Thái Lan phần nào tin rằng, màu áo đen sẽ đem lại may mắn cho U.23 Thái Lan. Bản thân HLV Polking có lẽ cũng tin điều này.

Tuy nhiên, màu áo đen may mắn cũng không thể giúp HLV Polking và các học trò chiến thắng U.23 Việt Nam, đội bóng có sự chuẩn bị tốt hơn và được thi đấu dưới sự cổ vũ cổ vũ của 40.000 người hâm mộ.

Sau trận đấu, HLV Polking đã có lời xin lỗi người hâm mộ: "Tôi chỉ có thể nói xin lỗi các CĐV Thái Lan. Chúng tôi đến SEA Games 31 với mục tiêu giành HCV. Thật tiếc là không thành công. Tuy nhiên, đây là giải đấu tốt với các cầu thủ, tôi tự hào về họ".

Mặc áo đen cũng không giúp được HLV Polking - ảnh 3

HLV Polking gửi lời xin lỗi đến CĐV Thái Lan

Ngọc DƯơng

Theo HLV Polking, các cầu thủ U.23 Thái Lan đều đã làm việc chăm chỉ và luôn cố gắng chơi hết mình. "Chúng tôi chơi không hề tệ ở trận chung kết nhưng Việt Nam đã phòng ngự quá hay. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ. Ngay khi về Thái Lan, tôi sẽ tập trung đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho Asian Cup", HLV Polking chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU