mã qr

QR Code trên Instagram sẽ thay thế cho hệ thống Nametags hiện tại /// Ảnh: Instagram

Quét mã QR để truy cập hồ sơ Instagram

0
Để tạo thuận lợi cho người dùng và doanh nghiệp giữa hoàn cảnh dịch Covid-19, Instagram sẽ cho phép người dùng có thể tạo mã QR để quét từ bất kỳ ứng dụng máy ảnh nào của bên thứ ba.
 Mai Linh và VNPAY  triển khai vận hành giải pháp VNPAY SmartPOS trên taxi. /// MAI LINH

Taxi Mai Linh ứng dụng VNPAY SmartPOS trong thanh toán

0
Ngày 9.6.2020, tại Hà Nội, Tập đoàn Mai Linh và Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) công bố hợp tác chiến lược, triển khai vận hành giải pháp VNPAY SmartPOS trên taxi.
Dự thảo luật Giao thông đường bộ sẽ luật hoá nhiều quy định mới /// Ảnh Ngọc Thắng

Đề xuất cấm vượt đèn xanh khi ùn tắc

6
Lãnh đạo Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, quy định cấm vượt đèn xanh tại các nút giao đang xảy ra ùn tắc nhằm đảm bảo thông thoát; việc xử lý các vi phạm như thế nào sẽ được cân nhắc kỹ.
Các nhân viên văn phòng tại một công ty ở Trung Quốc đang chờ quét mã QR của họ để vào nơi làm việc  /// Ảnh chụp màn hình

Cách Trung Quốc kiểm soát dịch Covid-19 thông qua mã QR

0
Khi thói quen mỗi ngày của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào một ứng dụng thì lúc rời khỏi nhà, đi làm, vào quán cà phê..., màu sắc hiển thị trên màn hình sẽ quyết định cho phép bạn đi hoặc nghiêm cấm bạn di chuyển.
Symphony hợp tác với Wechat để xâm nhập thị trường Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Symphony hợp tác với Wechat để vào Trung Quốc

0
Symphony, một công ty của Đức cung cấp dịch vụ nhắn tin trên nền tảng đám mây, hợp tác với gã khổng lồ về công nghệ của Trung Quốc Tencent Holdings để tích hợp WeChat vào hệ thống của mình, mở thêm cơ hội trò chuyện cho một tỉ người dùng trên ứng dụng đang thống trị ở Trung Quốc này.

Tin đọc nhiều