ma cà rồng

Đã 15 năm từ khi tập truyện đầu tiên của bộ sách 'Chạng vạng' được xuất bản và 12 năm từ khi quyển sách đến với bạn đọc Việt Nam, 'Chạng vạng' trở thành một trong những tác phẩm được giới trẻ yêu thích nhất

Nhìn lại hành trình của bộ sách 'Chạng vạng'

0
Nhân dịp Midnight Sun, quyển sách mới nhất trong bộ truyện sắp ra mắt tại Việt Nam với tựa Mặt trời lúc nửa đêm, hãy cùng nhìn lại hành trình của bộ truyện này.
Phim ma cà rồng của Việt Nam đậm chất 'cung đấu'

Phim ma cà rồng của Việt Nam đậm chất 'cung đấu'

0
Tối 22.8.2019, phim điện ảnh "Cậu chủ ma cà rồng" đã có buổi ra mắt khán giả tại TP.HCM. Đây là dòng phim Việt hiếm hoi khai thác về ma cà rồng nhưng theo hướng tiếp cận kiểu "cung đấu". 
Cận cảnh khối đá nhét giữa xương hàm hài cốt	 /// Ảnh: Đại học Stanford

'Ma cà rồng' xứ Lugano

0
Bộ hài cốt của một đứa trẻ mới 10 tuổi chết cách đây hơn 1.500 năm được tìm thấy trong tình trạng bị chèn một khối đá trong miệng, dấu hiệu của mộ chôn “ma cà rồng”.
“Ma cà rồng” có thể không phải là sinh vật siêu nhiên như truyền thuyết /// Ảnh: Shutterstock

Khám phá bất ngờ về 'ma cà rồng'

0
Các nhà khoa học công bố bằng chứng rõ ràng nhất từ trước đến nay về mối liên hệ truyền thuyết ma cà rồng với một đột biến gien di truyền hiếm gặp.
Cam Gigandet nổi tiếng với vai diễn 'ma cà rồng' James trong 'Twilight'

'Ma cà rồng' Cam Gigandet không cứu nổi 'Hiệu ứng bóng ma'

0
Trong một lần hiếm hoi được thủ vai chính diện và cho thấy thế mạnh về đánh đấm trong Hiệu ứng bóng ma, Cam Gigandet lại nhận về phản hồi không mấy tích cực bởi chất lượng bộ phim được cho là quá tệ so với mong đợi.