lý sơn

Khu vực người dân lấn chiếm, san lấp mặt biển tại cầu cảng Lý Sơn /// PHẠM ANH

Tự ý lấp biển ở cầu cảng Lý Sơn

0
Theo phản ảnh của người dân, hiện nay tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đang xảy ra tình trạng người dân tự ý san lấp, lấn chiếm mặt biển ở cầu cảng Lý Sơn làm nơi buôn bán, giữ xe và cho người khác thuê kinh doanh.
Lý Sơn phát triển chưa xứng với tiềm năng 	  /// Ảnh: N.A

Sân bay sẽ kết nối Lý Sơn với thế giới

16
Đề xuất xây dựng Cảng hàng không quốc tế Lý Sơn của Quảng Ngãi vẫn đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều về “trào lưu” tỉnh nào cũng muốn có sân bay riêng.
Vận chuyển thuốc và khẩu trang chống dịch Covid-19 lên đảo tiền tiêu Lý Sơn, Quảng Ngãi
 /// ẢNH: AN DY

Ra đảo tiền tiêu khám bệnh

0
Các y, bác sĩ trong Hội thầy thuốc trẻ TP.Đà Nẵng vừa có chuyến đi ra đảo tiền tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi) để khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân...
Đại diện Công ty CP tàu Cao tốc Phú Quốc trao quà tết cho người dân Lý Sơn /// P.A

Mang tết ấm áp về với người dân đảo Lý Sơn

0
Ngày 25.1, Báo Thanh Niên cùng Công ty CP tàu Cao tốc Phú Quốc phối hợp với chính quyền H.Lý Sơn (Quảng Ngãi) trao 160 phần quà cho các gia đình chính sách và người dân nghèo trên đảo.
Gỏi tỏi Lý Sơn

Hương vị quê hương: Nồng nàn gỏi tỏi Lý Sơn

3
Ra huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), khách có thể say sóng nếu không quen sông nước bềnh bồng. Nhưng cái say này sẽ nhanh chóng “hóa giải” nếu được thưởng thức món gỏi tỏi ngon từ “lõi” ngon ra.
Nhà Vương, một thắng cảnh thuộc Công viên địa chất Cao nguyên đá Đồng Văn /// LÊ HUY

Kỳ thú công viên địa chất toàn cầu

0
Việt Nam hiện có 3 công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận và một công viên khác đang trên đường xét duyệt. Tuy nhiên, việc khai thác mới chỉ ở bước chập chững.