Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Cannes

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vì lý do sức khỏe, Lý Nhã Kỳ phải huỷ hết lịch trình còn lại ở Liên hoan phim Cannes. Thông tin này được cô xác nhận với Thanh Niên hôm 24.5.

Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Cannes - ảnh 1

Lý Nhã Kỳ kiệt sức sau 4 ngày xuất hiện tại Cannes

NVCC

Sau khi có mặt ở Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ trầm trồ bởi những lần xuất hiện lộng lẫy, ấn tượng trên thảm đỏ. Tuy nhiên, trong ngày thứ 5 của sự kiện, việc diễn viên Kẻ thứ ba vắng mặt khiến khán giả không khỏi tò mò.

Chi 55 tỉ đồng cho LHP Cannes nhưng Lý Nhã Kỳ phải dừng chân vì sức khỏe

Trưa 24.5, Lý Nhã Kỳ vừa đăng tải dòng trạng thái, thông báo về việc hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Liên hoan phim Cannes. Cụ thể, nữ diễn viên cho hay: "Vì lịch trình ở Cannes khá dày đặc và liên tiếp nhiều ngày, cả ê-kíp đã kiệt sức và sức khỏe của Kỳ cũng không đảm bảo. Nên ê-kíp đã cùng họp và đưa ra quyết định sẽ hủy toàn bộ lịch trình còn lại. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ và theo dõi hành trình của Kỳ".

Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Cannes - ảnh 2

Trước đó, nữ diễn viên chăm chút về mặt hình ảnh, gây ấn tượng với khán giả khi xuất hiện trên thảm đỏ

NVCC

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi hoang mang, song gửi lời động viên, khuyên Lý Nhã Kỳ tập trung giữ gìn sức khỏe.

Trao đổi với Thanh Niên, Thiên Di của Kẻ thứ ba cho biết do lịch trình tại Liên hoan phim Cannes khá dày đặc nên đến hiện tại, sức khỏe của cô đang gặp vấn đề. "Hiện tại tôi đang bị kiệt sức", người đẹp tiết lộ. Theo Lý Nhã Kỳ, không riêng gì cô mà các thành viên trong ê-kíp dù là nam song cũng gặp trường hợp tương tự. Đó là lý do nữ diễn viên đi đến quyết định hủy lịch trình còn lại để nghỉ ngơi.

Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình còn lại ở Cannes - ảnh 3

Lý Nhã Kỳ đọ dáng cùng nhiều ngôi sao quốc tế tại sự kiện này

NVCC

Được biết Lý Nhã Kỳ là sao Việt quen thuộc khi liên tục xuất hiện trong những kỳ Liên hoan phim Cannes và để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Năm nay, nữ diễn viên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng khi thử 50 bộ trang phục của nhiều nhà mốt, lựa chọn nhiều layout trang điểm, trang sức... để tỏa sáng trên thảm đỏ.

Ngoài ra, nữ doanh nhân còn chi 5 tỉ đồng cho ê-kíp cùng cô đến Pháp. "Thực ra Cannes là cuộc chơi của những ngôi sao hàng đầu của các quốc gia và là liên hoan phim lớn nhất hành tinh, chuẩn bị kỹ kỹ một chút không sao", Lý Nhã Kỳ từng nêu quan điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU