Lý Kim Thảo nói gì trước tin mua giải Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lý Kim Thảo nói với sự bản lĩnh của mình, cô sẽ dần xóa tan những hoài nghi của mọi người về chuyện mua bán giải tại Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. 

Lý Kim Thảo nói gì trước tin mua giải Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu? - ảnh 1

Nhan sắc của Hoa hậu Lý Kim Thảo

NVCC

Vượt qua các thí sinh khác, Lý Kim Thảo đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu. Người đẹp được đánh giá cao bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng. Cô gái quê Bạc Liêu cao 1,72m, số đo ba vòng 86-59-93. Với chiến thắng này, Lý Kim Thảo sẽ giành suất tranh tài tại Miss Globe 2022. Chia sẻ với Thanh Niên, người đẹp cho biết cô và ê-kíp đang lên kế hoạch rèn luyện về catwalk, kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh, trang phục… để vừa tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế, vừa quảng bá hình ảnh Việt Nam đến mọi người.

Nhìn lại hành trình dự thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, Lý Kim Thảo thừa nhận ban đầu, cô đam mê nghề diễn và nghĩ sẽ tập trung cho công việc này. Tuy nhiên, thấy tiêu chí cuộc thi phù hợp với mình nên cô quyết định thử sức vì “muốn có một thanh xuân rực rỡ hơn”. “Vào vòng trong, tôi được tiếp xúc với thí sinh và thấy mình thay đổi rất nhiều. Tôi biết quan tâm mọi người hơn. Bây giờ tôi trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều”, nữ thí sinh chia sẻ.

Lý Kim Thảo nói gì trước tin mua giải Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu? - ảnh 2

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu, Lý Kim Thảo chuẩn bị dự thi Miss Globe

NVCC

Ban đầu, nhiều người ái ngại vì Lý Kim Thảo thuộc nhóm thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi. Tuy nhiên, cô quan niệm “thà muộn còn hơn là không dám tiếp bước ước mơ của mình”. Với điều đó, khi bước vào cuộc thi, Lý Kim Thảo trân trọng từng khoảnh khắc, cháy hết mình “vì đây có thể là cuộc thi cuối cùng của tôi”.

Với tin đồn mua giải, người đẹp bộc bạch: “Tôi thấy các cô gái sau khi đăng quang vướng tin đồn mua giải là điều khó tránh khỏi. Sau khi giành chiến thắng, tôi có đọc hết bình luận của khán giả, kể cả tiêu cực và tích cực. Nó sẽ là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn, có những hoạt động ý nghĩa hơn trong vai trò một tân hoa hậu. Tin đồn sau mua giải là điều không thể tránh, nhưng làm gì để xóa tan những hoài nghi đó phụ thuộc vào bản lĩnh của tân hoa hậu. Và tôi nghĩ mình đủ bản lĩnh đó".

Lý Kim Thảo nói gì trước tin mua giải Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu? - ảnh 3

Lý Kim Thảo xuất hiện cùng Top 3 trong buổi gặp gỡ báo chí hôm 26.5

NVCC

Nói về việc chuẩn bị tâm lý đón nhận những lời gạ gẫm sau khi đăng quang, Lý Kim Thảo thấy mình may mắn vì được công ty quản lý chặt chẽ. Do đó, hầu hết các đối tác đều làm việc qua ê-kíp của người đẹp Bạc Liêu. “Trước đó, khi hoạt động ở lĩnh vực diễn viên, tôi cũng từng gặp phải trường hợp này. Tuy nhiên, tôi suy nghĩ một cách tích cực. Quan trọng là tôi có xuất phát điểm trong một gia đình không quá khó khăn, thậm chí là thoải mái về kinh tế nên không bị ảnh hưởng về vấn đề này. Mình là một người đẹp, khi người ta thích thì sẽ mời mình đi ăn tối, cà phê… Tôi cứ lịch sự từ chối thôi. Bây giờ mình đã lớn rồi nên quan trọng nhất vẫn là cách cư xử của mình”, cô nêu ý kiến.

Theo Lý Kim Thảo, danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu sẽ là bước đệm để cô phát triển con đường trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi bàn về vấn đề cảnh nóng, người đẹp 9X bộc bạch: “Nhận một vai diễn, đạo diễn sẽ tôn trọng và cho mình xem trước kịch bản. Nếu mình đồng ý với cảnh nóng đó thì quay, không thì có thể thay đổi. Từ trước đến giờ, đa phần vai diễn của tôi theo kiểu cô gái nhà lành. Nên nếu nói về cảnh nóng thì khó với tôi”.

Lý Kim Thảo nói gì trước tin mua giải Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu? - ảnh 4

Lý Kim Thảo muốn tập trung cho công việc, chưa nghĩ đến chuyện tình cảm

NVCC

Về chuyện tình cảm, Lý Kim Thảo thừa nhận đằng sau vẻ ngoài nhẹ nhàng là một cô gái cá tính, muốn chủ động trong mọi thứ. Cô nhấn mạnh: “Tôi muốn công việc, cuộc sống của tôi tốt hơn, vững chãi hơn thì lúc đó tôi mới nghĩ đến chuyện tình cảm”. Đồng thời, người đẹp mong muốn đối phương sẽ thích cách sống, cách suy nghĩ của mình hơn là thích một danh hiệu.

Nói về mẫu bạn trai lý tưởng, Lý Kim Thảo mong muốn tìm được một người đàn ông đạo đức, tài giỏi. Cô bộc bạch: "Vì xuất phát điểm của tôi là trong một gia đình đề cao về đạo đức và không khó khăn về kinh tế lắm nên không quan trọng vấn đề này khi yêu. Tôi là cô gái muốn cháy hết mình và muốn được phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Nhưng nếu gặp một người muốn tôi bỏ hết để về với gia đình, tôi nghĩ đối phương nếu yêu thì hãy hiểu cho tôi và ủng hộ tôi. Đến một giai đoạn nào đó, tôi sẽ tự nguyện trở về để chăm lo tổ ấm".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU