Lý Hùng, Việt Trinh 'nín thở' với tiết mục ảo thuật của Võ Minh Lâm - Bảo Lâm

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Đánh giá tác giả

Trong một tiểu phẩm xúc động trên sân khấu Cặp đôi hài hước, Võ Minh Lâm và Bảo Lâm còn đan xen tiết mục ảo thuật xuyên chông nhọn qua thùng carton khiến giám khảo Lý Hùng và Việt Trinh vừa xem vừa hồi hộp.

Lý Hùng, Việt Trinh vừa hồi hộp vừa xúc động trước tiết mục của Võ Minh Lâm và Bảo Lâm
Lý Hùng, Việt Trinh vừa hồi hộp vừa xúc động trước tiết mục của Võ Minh Lâm và Bảo Lâm

Trong tập 10 Cặp đôi hài hước phát sóng tối 12.4, tiểu phẩm Điều ước ngày sinh nhật của cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm đã lấy đi nước mắt của không ít khán giả và cũng khiến các giám khảo một phen... thót tim.

Trong tiểu phẩm này, Bảo Lâm vào vai anh cả trong một gia đình nghèo, nuôi dạy ba đứa em nhỏ khi ba mẹ đi làm ăn xa. Nhà nghèo không có tivi trong khi người em út với ước mơ nhỏ nhoi là một lần xem truyền hình. Thế là các anh chị liền tạo nên một chương trình tạp kỹ: hát, múa, cải lương, ảo thuật để em mình vui.

Ở tiết mục ảo thuật, Võ Minh Lâm đã cho em gái vào thùng carton sau đó xuyên chông nhọn qua thùng. Đây là tiết mục ảo thuật khá phổ biến nhưng khi được thực hiện bởi những nghệ sĩ không chuyên đã khiến giám khảo lẫn khán giả vừa xem vừa hồi hộp. Khi tình huống lên đến cao trào thì "nút mở" đầy bất ngờ ở cuối tiểu phẩm đã giúp khán giả không chỉ thở phào nhẹ nhõm mà còn không kìm nén được xúc động trước tình anh em của các nhân vật.

Lý Hùng, Việt Trinh 'nín thở' với tiết mục ảo thuật của Võ Minh Lâm - Bảo Lâm - ảnh 1
Tiết mục ảo thuật được thực hiện một cách sơ sài nhưng lại tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho người xem

Ấn tượng với diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, Việt Trinh chia sẻ: “Làm nghề 20 mấy năm, tôi nể phục ai đã viết nên kịch bản, trong từng chi tiết, tính nhân văn rất cao”. Lý Hùng cũng đồng tình với Việt Trinh và cho rằng  Võ Minh Lâm - Bảo Lâm đánh vào tâm lý rất hay, khiến mọi người đều rơi nước mắt. "Đây là tiểu phẩm hài có trí tuệ", anh khẳng định.

Tiểu phẩm cũng làm Kiều Oanh bồi hồi nhớ về những trò chơi tuổi thơ ngày xưa ở quê nghèo Châu Đốc. Phần thi của Bảo Lâm - Võ Minh Lâm đã giành số điểm tuyệt đối từ giám khảo, khán giả là 50 điểm đồng thời giành giải thưởng nhất tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU