Lý Hùng rơi nước mắt trước màn múa về tình phụ tử của Oanh Kiều

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 5 Người nghệ sĩ đa tài với sự xuất hiện của 4 thí sinh Hồ Bích Trâm, Oanh Kiều, Dương Cường và Phúc An mang đến nhiều cảm xúc cho người xem.

Lý Hùng không giấu được sự xúc động trước màn biểu diễn về tình phụ tử của Oanh Kiều /// Ảnh: BTC
Lý Hùng không giấu được sự xúc động trước màn biểu diễn về tình phụ tử của Oanh Kiều
Ảnh: BTC

Trong tập 5, bên cạnh giám khảo Việt Hương còn có diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Vũ Hà. Lý Hùng dành tặng khán giả màn múa võ đẹp mắt khiến hai giám khảo còn lại vỗ tay thích thú.

Oanh Kiều làm người xem xúc động khi trình diễn tiết mục múa đương đại về tình cha con. Nữ diễn viên kết hợp khéo léo giữa diễn xuất và những động tác khó để mang đến màn trình diễn giàu cảm xúc. MC Hoàng Rapper nhận định cô không còn là diễn viên mà còn là một vũ công thực thụ.

Lý Hùng rơi nước mắt trước màn múa về tình phụ tử của Oanh Kiều - ảnh 1
Kinh nghiệm diễn xuất giúp Oanh Kiều hoàn thành tốt phần thi của mình
Ảnh: BTC

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Lý Hùng không giấu được xúc động. Anh chia sẻ màn trình diễn của diễn viên Cô ba Sài Gòn tuyệt vời đến mức không còn từ nào để diễn tả. Riêng Vũ Hà, anh cho rằng gương mặt của Oanh Kiều về phần diễn xuất đã thực sự khiến anh ám ảnh. Giọng ca Mắt nai cha cha cha hóm hỉnh nhận xét: “Em đừng nghĩ em là diễn viên thì em có quyền áp đặt bài múa rồi khiến ban giám khảo chúng tôi phải bị ám ảnh gương mặt của em”, làm cả trường quay đều bật cười thích thú.

Không kém cạnh Oanh Kiều, Hồ Bích Trâm chứng tỏ bản lĩnh trên sân khấu với tiết mục xiếc Đường về nhà. Người đẹp thể hiện những màn nhào lộn táo bạo trên sân khấu. Trước đó, trong lúc tập luyện, nữ diễn viên từng bị rơi từ trên cao xuống sàn khiến ban tổ chức phải tiến hành công tác sơ cứu và trấn an tâm lý trước ngày quay hình.
Lý Hùng rơi nước mắt trước màn múa về tình phụ tử của Oanh Kiều - ảnh 2
Hồ Bích Trâm gặp nhiều sự cố té ngã khi tập luyện cho tiết mục xiếc của mình
Ảnh: BTC

Kết thúc phần biểu diễn, Vũ Hà chia sẻ: “Anh thấy em rất là mong manh nhưng anh không nghĩ em có thể làm được điều này. Nhìn em diễn, anh thấy sợ lắm. Cái hay của em là lồng được câu chuyện vào phần biểu diễn xiếc của mình, điều này đã chạm đến trái tim anh”.

Giám khảo Lý Hùng lại tâm phục khẩu phục Hồ Bích Trâm vì cô biểu diễn không có sự trợ giúp từ dây an toàn. Anh nhận thấy Hồ Bích Trâm có sự nghiêm túc trong sự nghiệp và hi vọng cô sẽ tiến sâu trong chương trình này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU