Lý do Trấn Thành tham gia talk show cùng Trịnh Thăng Bình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trịnh Thăng Bình vừa giới thiệu dự án mới - chuỗi talk show Chuyện chúng ta do anh thực hiện với vị trí vừa là nhà sản xuất, giám đốc âm nhạc kiêm dẫn chương trình.

Thực hiện talk show Chuyện chúng ta, Trịnh Thăng Bình cho biết anh đã mời dàn sao “xịn sò", mong muốn đem đến những điều thú vị chưa từng có cho khán giả.

Lý do Trấn Thành tham gia talk show cùng Trịnh Thăng Bình - ảnh 1

Talk show Chuyện chúng ta sẽ được phát lúc 20 giờ thứ sáu hằng tuần từ 12.8 trên kênh YouTube Trịnh Thăng Bình

b.e

“Là một người rất đam mê với studio, tôi luôn mong muốn có thể tự mình thực hiện những dự án liên quan đến không gian này. Talk show Chuyện chúng ta xem như là dịp “mở hàng" studio của Trịnh Thăng Bình, nơi những anh chị em thân thiết trong nghề, những người yêu thích loại hình âm nhạc live band có thể đến chung vui, trò chuyện giao lưu và hát cùng tôi. Việc giữ vai trò dẫn dắt cũng nhằm tạo sự thân tình với khách mời, để mọi người thoải mái và tự nhiên nhất”, Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Talk show Chuyện chúng ta gồm 2 nội dung chính: trò chuyện và ca hát. Mỗi khách mời khi đến với studio của Trịnh Thăng Bình sẽ mang theo những câu chuyện thanh xuân, những quan điểm sống, những kỷ niệm tình yêu và những trải nghiệm đáng nhớ… chia sẻ cùng khán giả.

Bên cạnh đó, các khách mời cũng tham gia biểu diễn cùng ban nhạc (phần thu âm được thực hiện live toàn bộ) với các ca khúc do chính Trịnh Thăng Bình và ê-kíp dày công chuẩn bị. Mỗi tập đều sẽ có những bài hát mới được "xé tem". Những bản cover, remake với bản phối mới mẻ đến từ nhạc sĩ Lê Thanh Tâm cũng là những điều hấp dẫn đáng trông đợi từ Chuyện chúng ta.

Lý do Trấn Thành tham gia talk show cùng Trịnh Thăng Bình - ảnh 2
Tập 1 của talk show Chuyện chúng ta là dịp trải lòng đắt giá của Đạt G về những scandal đã qua

b.e

Trong talk show này, khán giả sẽ có dịp được "gặp gỡ" và nghe những chuyện nghề chuyện đời của các nghệ sĩ: gồm Trấn Thành, Hòa Minzy, Đạt G, Juki San... Trong đó, Trấn Thành là bạn thân của Trịnh Thăng Bình nhưng việc anh xuất hiện trong Chuyện chúng ta không khỏi gây tò mò. Bởi, thời gian gần đây Trấn Thành gần như không nhận lời làm khách mời bất cứ talk show nào.

Lý do Trấn Thành tham gia talk show cùng Trịnh Thăng Bình - ảnh 3

"Nếu không phải là Trịnh Thăng Bình, tôi sẽ không nhận lời...", Trấn Thành nói

b.e

Nam MC cho biết: "Tôi thường ở vị trí người hỏi chứ ít khi nhận lời trở thành người được hỏi. Bởi tôi biết mình có những suy nghĩ khác với số đông. Quan điểm của tôi sẽ có người đồng tình, có người không, cũng có khi dễ tam sao thất bản. Nên tôi rất sợ tham gia talk show vì phải trình bày, giải thích những điều đó". Theo anh nếu không phải Trịnh Thăng Bình là bạn thân thì anh sẽ không nhận lời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU