Lý do khiến nàng không thể 'lên đỉnh'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bà Mary Jane Minkin, giáo sư lâm sàng khoa sản-phụ tại Trường đại học Y Yale (Mỹ) chia sẻ trên Women’s Health những lý khiến nàng không thể 'lên đỉnh'.

Lý do khiến nàng không thể 'lên đỉnh'

(TNO) Bà Mary Jane Minkin, giáo sư lâm sàng khoa sản-phụ tại Trường đại học Y Yale (Mỹ) chia sẻ trên Women’s Health những lý khiến nàng không thể "lên đỉnh".

Những lý do khiến nàng không thể đạt cực khoáiĐừng lo lắng quá nhiều vào việc phải "lên đỉnh" - Ảnh minh họa: Shutterstock

Chàng không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu. Nếu bạn nghĩ rằng thâm nhập vào điểm G là điều quan trọng nhất trong cuộc “giao ban”, nghĩa là bạn đã sai. Âm vật có dây thần kinh nhiều hơn âm đạo, kích thích âm vật sẽ mang đến cực khoái dễ hơn kích thích âm đạo.

Nàng không đi tiểu trước khi “giao ban”. Nếu phụ nữ đang “giao ban” mà trong đầu luôn nghĩ về việc vào nhà vệ sinh, có nghĩa là cô ấy tập trung vào việc kiểm soát bụng đái hơn là thưởng thức cảm giác. Vì vậy, đi tiểu trước khi “giao ban” để tránh đầu óc xao nhãng do mắc tiểu.

Lo lắng không đạt được cực khoái. Khi ai đó lo lắng về việc không có được cực khoái, hoặc đang nghĩ về bất cứ thứ gì trong cuộc sống, họ sẽ có thể đạt cực khoái.

Không tự khám phá bản thân. Nếu phụ nữ không tự khám phá những điểm có thể mang đến sự thích thú hay ham muốn tình dục của chính mình thì họ sẽ khó đạt được cực khoái.

Có thói quen uống rượu rồi mới “giao ban”. Bạn thường có quan hệ tình dục sau khi uống vài ly rượu. Rượu có thể làm cho bạn say và khiến bạn khó cảm thấy được kích thích.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU