Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Lý Chí Huy thừa nhận anh bị hụt hẫng và không muốn tiếp xúc với nhiều người sau khi hôn nhân đổ vỡ. 

Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ - ảnh 1

Lý Chí Huy rơi vào khủng hoảng ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn

BTC

Lý Chí Huy là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam và từng tham gia một số bộ phim truyền hình: Bí mật tam giác vàng, Những người độc thân vui vẻ, Nhà có nhiều cửa sổ, Đấu trí... Trong chương trình Lối ra của FPT Play, Lý Chí Huy lần đầu chia sẻ về nỗi đau hậu ly hôn.

Tâm sự với MC Đinh Tiến Dũng, Lý Chí Huy cho biết thời điểm đau khổ nhất là giai đoạn hậu "đường ai nấy đi". Diễn viên phim Đấu trí nói: "Sau khi ly thân và nhận được quyết định ly dị rồi, tôi mới thấy sốc nhiều hơn". Trong lúc đó, Lý Chí Huy bắt đầu rơi vào trạng thái hụt hẫng khi cuộc sống của anh đột ngột thay đổi.

Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ - ảnh 2

Diễn viên phim Đấu trí chọn cách học nấu ăn, nuôi cá... để quên đi nỗi buồn

BTC

"Lúc đấy, tôi bị trầm cảm một chút, tôi muốn thu mình hơn một chút và tránh nhiều mối quan hệ. Khi nói đến chuyện gặp gỡ một người phụ nữ nào đó, tôi không có hứng thú tìm hiểu ai đó khác. Bởi trong lúc mình khủng hoảng và mất đi niềm tin, điều tôi muốn nhất là lấy lại sự cân bằng. Khi tôi muốn lấy lại sự cân bằng thì chỉ có một cách là phải ở một mình", Lý Chí Huy giãi bày.

Bên cạnh đó, diễn viên phim Nhà có nhiều cửa sổ cảm thấy bản thân không may mắn khi giai đoạn khủng hoảng hậu ly hôn đúng vào lúc dịch Covid-19 bùng phát. Vì vậy, Lý Chí Huy không thể đi ra ngoài để giải tỏa tâm trạng và đó cũng là thời điểm anh cảm thấy bản thân mất tất cả.

Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ - ảnh 3

Sau khi chia tay, Lý Chí Huy thấu hiểu hơn những vất vả của phụ nữ khi phải đối mặt với công việc nhà mỗi ngày

BTC

Nam khách mời chia sẻ: "Đàn ông thường sống theo thói quen, tôi đang có một thói quen sáng đưa con đi hay đi chợ, đến chiều sẽ về ăn cơm cùng nhau và làm việc nhà. Thế nhưng bỗng một ngày tôi cảm thấy quá rõ chuyện mình mất đi hết tất cả những điều đó. Tôi cảm thấy rất bức bối, trong khoảng thời gian đó, tôi cũng khó tính, cáu gắt và không được ổn định về mặt tâm lý". Sau đó, Lý Chí Huy chọn cách học nấu ăn, nuôi cá... để bản thân không phải đối diện với nỗi đau hôn nhân tan vỡ. Ngoài ra, việc các con không được sống trong một gia đình hạnh phúc cũng là điều khiến nam diễn viên sinh năm 1985 buồn nhất.

Lý Chí Huy phim 'Đấu trí': Tôi ích kỷ nên hôn nhân tan vỡ - ảnh 4

Lý Chí Huy cho biết anh và vợ cũ vẫn thường trao đổi với nhau về chuyện học tập của các con

BTC

Tuy nhiên, trong thời gian đó, Lý Chí Huy cũng nhận ra sự ích kỷ của bản thân là một phần khiến mái ấm của anh đổ vỡ. "Mình mong muốn ở họ nhiều hơn thứ mà mình làm được. Ví dụ, tôi muốn cô ấy làm được cái này cái kia, trong khi đó, sự chia sẻ của tôi lại không được nhiều lắm. Lúc đó, tôi cho rằng mình đi làm và có mệt mỏi riêng nhưng khi tôi ở một mình thì mới biết việc nhà mệt lắm. Nó nhiều kinh khủng", khách mời tâm sự.

Mặc dù thất bại trong hôn nhân, song Lý Chí Huy vẫn khẳng định: "Con người luôn cần có tình yêu, không có cái này thì là cái khác. Đôi lúc, con người mất niềm tin vào hôn nhân, gia đình nhưng chưa bao giờ tôi mất niềm tin vào tình yêu".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU