Ly ceramic cao cấp khắc tên sẵn - bảo hành tên trọn đời sản phẩm

0

Ngày 17.01.2022, Công ty CP AV Connect Việt Nam và Công ty CP Thơm Ngon Nhất đã tổ chức lễ mở bán “Ly Ceramics cao cấp khắc tên sẵn” với quy mô lớn lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ly ceramic cao cấp khắc tên sẵn - bảo hành tên trọn đời sản phẩm  - ảnh 1

Ly ceramic cao cấp được khắc sẵn tên, với 300 tên phổ biến tại Việt Nam và chữ cái, tên của khách hàng được nung ở 1000 độ C, chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, nên Công ty bảo hành tên in đến trọn đời sản phẩm.

Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh còn phức tạp, để đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, Công ty đã chú trọng đến phương châm “Thời cô vy, không dùng chung ly”, mỗi khách hàng sử dụng ly được khắc sẵn tên của mình nên rất dễ phân biệt, tránh nhầm lẫn dùng chung ly, từ đó góp phần hạn chế sự lây nhiễm của dịch bệnh.

Dịp này, Công ty cũng đã giới thiệu dòng thực phẩm cao cấp AleeFoods, bao gồm 08 sản phẩm trà sữa trân châu với nhiều hương vị khác nhau và 2 dòng sản phẩm vừa được ra mắt là trà gừng 03 trong 01 đông trùng hạ thảo và cà phê 5 trong 1 đông trùng hạ thảo. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu AleeFoods đều được sử dụng đường phèn nhằm tạo độ ngọt nhẹ dịu thanh thơm lừng và có tác dụng tốt đối với sức khoẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU